cho vay online

ATM Online – Đơn vị cho vay online uy tín hàng đầu hiện nay

Nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị cho vay online uy tín; tin chắc rằng ATM Online sẽ là một gợi ý hàng đầu dành cho bạn. Với mức lãi suất ưu đãi cùng thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng; ATM Online đã và đang trở thành người bạn đồng hành của nhiều người dùng tại Việt Nam.

cho vay online
ATM Online cho vay online nhanh chóng, đơn giản

Đôi nét về ATM Online

ATM Online là một nền tảng tư vấn tài chính và cho vay dưới hình thức online được nhiều khách hàng sử dụng hiện nay. Tại đơn vị cho vay online uy tín này; khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận khoản vay lên đến 12 triệu đồng chỉ với một CMND và tài khoản ngân hàng cùng tên. Đặc biệt, bạn chỉ cần đăng ký vay online 100% mà không cần lo ngại vấn đề đi lại, chờ đợi các thủ tục hay thẩm định người thân.

cho vay online
Ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên tại ATM Online

Hiện nay, ATM Online đang cung cấp khoản vay có hạn mức từ 3 – 12 triệu đồng với mức lãi suất 12%/năm trong thời hạn từ 92 – 183 ngày. Đối với khách hàng mới; bạn sẽ được tặng ưu đãi lãi suất 0% cho gói vay từ 3 – 6 triệu nếu tất toán khoản vay trong vòng 14 ngày.

Xem thêm: Vay tiền ATM Online chỉ cần CMND cực nhanh, giải ngân trong ngày

Tại sao nên vay online uy tín tại ATM Online

Dưới đây là những quyền lợi tuyệt vời mà ATM Online đem lại cho khách hàng:

Thủ tục đơn giản

Khách hàng chỉ cần có một chiếc smartphone/laptop có kết nối internet; CMND/CCCD và một tài khoản ngân hàng cùng tên là đã có thể đăng ký vay tại ATM Online.

Thuận tiện, nhanh chóng

ATM Online cung cấp các khoản vay online nên khách hàng sẽ có thể đăng ký vay tiền mọi lúc, mọi nơi khi phát sinh nhu cầu. Đồng thời, bạn sẽ không cần phải đi lại hay chờ đợi các thủ tục rắc rối trong thời gian dài như việc vay tiền tại các ngân hàng hiện nay.

Thông tin minh bạch, rõ ràng

Mọi thông tin liên quan đến lãi suất, phí dịch vụ, thời hạn thanh toán đều được hiển thị rõ ràng trước khi khách hàng tiến hành đăng ký vay.

Thanh toán linh hoạt, thuận tiện 

Khách hàng có thể linh hoạt thanh toán khoản vay định kỳ tại hàng ngàn điểm giao dịch đối tác của ATM Online.

Xét duyệt và giải ngân nhanh chóng

Bạn chỉ cần mất ít phút để hoàn thành hồ sơ đăng ký vay. Sau đó, hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt và giải ngân về tài khoản ngân hàng sau chưa đến 30 phút. 

Hỗ trợ tận tình 

ATM Online có một đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7. Họ sẽ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc; đồng thời hỗ trợ khách hàng nếu gặp vấn đề phát sinh trong quá trình đăng ký vay.

Lãi suất thấp

Hiện đơn vị cho vay online uy tín này chỉ thu mức lãi suất tối đa là 12%. Đây là một con số khá thấp so với các ứng dụng cho vay tiền cùng hình thức hiện nay. Đồng thời; ATM Online cũng thường xuyên cung cấp nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết.

cho vay online
ATM Online đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Nhược điểm của ATM Online

Bên cạnh những ưu điểm đem lại lợi ích tuyệt vời cho khách hàng đã kể trên; ATM Online vẫn còn tồn tại một số nhược điểm mà bạn cần quan tâm khi muốn đăng ký vay tiền:

  • Hạn mức thấp: khoản tiền từ 3 – 12 triệu còn khá thấp. Điều này khiến các khách hàng muốn vay khoản tiền lớn hơn không thể tiếp cận gói vay.
  • Thời hạn vay tại ATM Online là 92 – 183 ngày cho số tiền trên là một điều bất cập. ATM Online nên hỗ trợ khoản vay tiền online uy tín lớn hơn cho khoản thời gian trên.

Bên trên là những thông tin cơ bản về đơn vị cho vay online uy tín ATM Online mà bạn có thể tham khảo. Như đã nói trên; bạn nên tùy theo nhu cầu của cá nhân mà quyết định có đăng ký vay tiền tại đây hay không. Ngoài ra, đừng quên đọc thêm các gợi ý khác tại vaycucde.net, bạn nhé!

Chia Sẻ :

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Nổi Bật

Bài Viết Mới