94
Hài Lòng
Đến CASH24H

Bạn đang có nhu cầu vay tiền nhanh trong ngày? Nhưng bạn không thể vay mượn bạn bè, người thân; mà việc vay tại các ngân hàng tại không kịp thời giải quyết được nhu cầu của bạn? Nếu vậy; hãy cùng đến với bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu về Cash24 – một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày uy tín hiện nay.

Đôi nét về web vay tiền nhanh trong ngày Cash24

Cash24 là một nền tảng tài chính chuyên cung cấp các dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày qua hình thức online 100%. Website này được sáng lập và phát triển bởi Công ty Ideal Teach – một công ty đa quốc gia uy tín trên thị trường hiện nay.

vay tiền nhanh trong ngày
Vay tiền nhanh trong ngày tại Cash24

Cash24 được tích hợp công nghệ hiện đại Fintech; sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ và giải ngân tự động nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Khách hàng muốn vay tiền gấp để giải quyết các vấn đề tài chính trước mắt sẽ có cơ hội tiếp cận khoản vay một cách dễ dàng tại Cash24.

Xem thêm: Vay tiền Cash24 lãi suất 0%, nhận 15 triệu ngay trong ngày

Điều kiện vay tiền nhanh trong ngày tại Cash24

Để vay tiền tại Cash24, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau:

  • Khách hàng là công dân có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Khách hàng trong độ tuổi từ 20 – 55 tuổi.
  • Khách hàng có CMND/CCCD còn thời hạn.
  • Khách hàng có công việc và thu nhập ổn định; tối thiểu là 3 triệu hàng tháng nhằm đảm bảo khả năng thanh toán khoản vay.
  • Khách hàng có số tài khoản ngân hàng đang hoạt động.
  • Cung cấp số điện thoại chính chủ và khách hàng không có nợ xấu.
vay tiền nhanh trong ngày
Chỉ cần có CMND, bạn đã có thể vay ngay khoản tiền mong muốn

Nhìn chung, những điều kiện trên khá đơn giản và hầu như ai cũng có thể đáp ứng được. Vì thế, bạn sẽ có thể hoàn toàn dẹp bỏ lo ngại về vấn đề thủ tục, hồ sơ phức tạp như ở các ngân hàng truyền thống.

Hạn mức và thời hạn thanh toán khoản vay tiền nhanh trong ngày

Đối với khách hàng vay lần đầu thì hạn mức khoản vay tối đa chỉ là 5 triệu đồng. Nếu như khách hàng thanh toán đúng hạn thì những lần vay tiếp theo có thể vay được số tiền từ 1 – 15 triệu đồng.

vay tiền nhanh trong ngày
Cash24 hỗ trợ khoản vay từ 1 – 15 triệu đồng

Về thời gian thanh toán, Cash24 cho phép khách hàng thanh toán trả góp trong vòng 12 tháng. Việc thanh toán trả góp sẽ giúp cho khách hàng tránh được nỗi lo áp lực tài chính khi phải thanh toán một khoản tiền lớn trong thời gian ngắn.

Lãi suất vay tiền nhanh trong ngày tại Cash24 là bao nhiêu?

Hiện nay, Cash24 đang áp dụng mức lãi suất là 15%/năm cho khách hàng vay lại. Đối với khách hàng mới vay lần đầu; bạn sẽ nhận được ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 7 ngày. Đây là một ưu đãi không thể bỏ qua khi bạn muốn vay tiền tại Cash24.

Có thể nói, lãi suất tại Cash24 là khá cao so với các hình thức cho vay khác. Tuy nhiên, đây cũng là mức lãi suất khá ưu đãi khi so với các website cho vay online khác. Ngoài ra, việc có thể nhận được khoản vay một cách nhanh chóng và thanh toán khoản vay trong thời gian kéo dài cũng là một điểm bù lại để khách hàng có thể chấp nhận vay tiền tại Cash24 trong lúc cấp bách.

Nhìn chung, Cash24 là một website cho vay tiền nhanh trong ngày mà bạn có thể tin tưởng khi có nhu cầu vay tiền gấp để giải quyết các vấn đề tài chính cấp bách. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và đem lại gợi ý tối ưu dành cho bạn. Ngoài ra, đừng quên tham khảo thêm các ứng dụng cho vay online khác tại vaycucde.net, bạn nhé!

Cash24h - 0% Lãi suất và phí dành cho khoản vay đầu tiên
Đọc các hướng dẫn của chúng tôi để nhận nhiều mẹo về lập ngân sách, cách ưu tiên khoản vay của bạn và hơn thế nữa.
Giải Ngân
92
Tỷ Lệ Duyệt
95
Quá Trình Vay
96
Điều Kiện
Tuổi từ 20 đến 60
Có công việc ổn thu nhập trên 3 triệu
Không bị nợ xấu
Nổi Bật
Duyệt đơn và nhận tiền trong 30 phút
Vay 1 - 15 triệu
Hoàn toàn MIỄN PHÍ 10 NGÀY
94
Hài Lòng
Đến CASH24H