94
Hài Lòng
Đến CASH24H

Trong đời sống sinh viên; sẽ có những lúc bạn cần phải vay gấp một khoản tiền nhỏ để chi trả học phí, tiền trọ hay tiền sinh hoạt. Tuy nhiên, bạn lại chưa thể xoay ngay khoản tiền ấy trong thời gian ngắn khiến bạn cảm thấy vô cùng phiền não. Trong trường hợp ấy, Cash24 sẽ là một gợi ý không tồi dành cho bạn! Hãy cùng tìm hiểu về ứng dụng này cũng như lý do bạn nên vay tiền sinh viên online tại Cash24 qua bài viết được chia sẻ dưới đây!

Cash24 là gì?

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay; việc vay tiền không còn là nỗi ám ảnh bởi đống thủ tục rắc rối cùng thời gian chờ đợi lâu dài tại ngân hàng nữa. Giờ đây, khách hàng có nhu cầu vay hoàn toàn có thể vay tiền nhanh chóng bằng hình thức vay online với thủ tục đơn giản tại nhà.

vay tiền sinh viên online
Vay tiền nhanh trong ngày với Cash24

Cash24 chính là một website cho vay online được ra đời trên nền tảng công nghệ hiện đại đó. Website này được phát triển bởi Công ty Cổ phần Ideal Tech nhằm mục đích rút ngắn tối đa thời gian và đơn giản hóa thủ tục vay cho khách hàng.

Tại Cash24, bạn sẽ được hỗ trợ khoản vay từ 1 – 15 triệu đồng, trả góp trong vòng 12 tháng. Đặc biệt, tiền sẽ được giải ngân về tài khoản của bạn chỉ sau 10 phút xét duyệt và chưa đến 30 phút giải ngân.

Xem thêm: Vay tiền Cash24 lãi suất 0%, nhận 15 triệu ngay trong ngày

Vì sao nên vay tiền sinh viên online tại Cash24

Không phải ngẫu nhiên mà Cash24 nhận được sự ưu ái từ phía khách hàng như hiện nay. Điều đó được tạo nên bởi chất lượng dịch vụ cùng những ưu điểm và lợi ích mà ứng dụng mang lại; bao gồm:

Dịch vụ uy tín

Cash24 là một đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính uy tín đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường tài chính Việt Nam. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi vay tiền tại đây.

vay tiền sinh viên online
Những lý do bạn không nên bỏ qua Cash24

Vay tiền nhanh chóng

Cash24 cung cấp dịch vụ cho vay tiền tự động trên nền tảng online 100%. Như thế, khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức đi lại. Không chỉ thế; khách hàng còn có thể nhanh chóng nhận được khoản vay ngay trong ngày chỉ sau 10 phút xét duyệt hồ sơ.

Thủ tục đơn giản

Tại Cash24; bạn chỉ cần có CMND/CCCD còn hiệu lực là đã có thể đăng ký vay tiền sinh viên online một cách dễ dàng. Đồng thời; khách hàng sẽ không cần phải chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản khi vay tại đây.

Hạn mức cao, thời hạn thanh toán lên đến 12 tháng

Hạn mức vay tại Cash24 là 1 – 15 triệu đồng. Đây là số tiền khá cao so với các đơn vị cho vay online khác. Bên cạnh đó, bạn có thể trả góp hàng tháng với thời hạn lên đến 12 tháng.

Thông tin minh bạch

Cash24 luôn đảm bảo về sự minh bạch thông tin khi khách hàng vay tại đây. Các thông tin bao gồm hạn mức, thời gian vay, lãi suất và phí luôn được truyền tải rõ ràng đến khách hàng trước khi xác nhận vay.

Ưu đãi hấp dẫn

Ngoài chất lượng dịch vụ, Cash24 còn đem đến nhiều ưu đãi lãi suất cho khách hàng. Đối với khách hàng vay lần đầu sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 10 ngày. Trường hợp là khách hàng vay lại, mức lãi suất sẽ được áp dụng là 15%/năm.

vay tiền sinh viên online
Ưu đãi lãi suất 0% cực hấp dẫn cho khách hàng mới

Bảo mật tuyệt đối

Bạn có thể yên tâm khi cung cấp thông tin cho Cash24 vì mọi thông tin đều được đơn vị này đảm bảo về độ bảo mật; không có trường hợp lộ thông tin khách hàng.

Đó là những lý do bạn nên vay tiền sinh viên online tại Cash24. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và đem lại cho bạn gợi ý tốt nhất cho nhu cầu tài chính cấp bách của mình. Ngoài ra, đừng quên tham khảo thêm các đơn vị cho vay online khác tại đây, bạn nhé!

Cash24h - 0% Lãi suất và phí dành cho khoản vay đầu tiên
Đọc các hướng dẫn của chúng tôi để nhận nhiều mẹo về lập ngân sách, cách ưu tiên khoản vay của bạn và hơn thế nữa.
Giải Ngân
92
Tỷ Lệ Duyệt
95
Quá Trình Vay
96
Điều Kiện
Tuổi từ 20 đến 60
Có công việc ổn thu nhập trên 3 triệu
Không bị nợ xấu
Nổi Bật
Duyệt đơn và nhận tiền trong 30 phút
Vay 1 - 15 triệu
Hoàn toàn MIỄN PHÍ 10 NGÀY
94
Hài Lòng
Đến CASH24H