90
Hài Lòng
Đến TIENNGAY.VN

Hiện nay, hình thức vay tiền online đang ngày càng trở nên phổ biến và được đông đảo khách hàng sử dụng. Trong số đó, Vay Tiền ơi là một trong những cái tên hàng đầu mà bạn có thể tham khảo khi muốn vay tiền trong ngày khoản tiền từ 500.000 – 10.000.000 đồng. Tham khảo thêm về ứng dụng này qua bài viết được chia sẻ dưới đây!

vay tiền trong ngày
Vay tiền trong ngày tại Tiền ơi

Tiền ơi là gì?

Tiền ơi là một ứng dụng chuyên cho vay tiền trong ngày bằng hình thức online mới nhất hiện nay. Ứng dụng này được nghiên cứu và phát triển bởi công ty TNHH Business Master; có địa chỉ tại 195 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

vay tiền trong ngày
Tiền ơi là đơn vị cho vay tiền online uy tín mà bạn có thể tham khảo

Xem thêm: Vay Tiền ơi online 1000%, ưu đãi lãi suất 0.01% cực hấp dẫn

Tuy chỉ mới đi vào hoạt động vào đầu năm 2021, nhưng Tiền ơi đã nhanh chóng giành được sự quan tâm và yêu mến từ khách hàng. Tại đây tập hợp đầy đủ những yếu tố mà khách hàng mong đợi ở một dịch vụ vay tiền trong ngày: đơn giản – nhanh chóng – tiện lợi.

Khi vay tại Tiền ơi, bạn có thể dễ dàng tiếp cận khoản vay lên đến 10 triệu đồng chỉ với một vài thao tác đơn giản trên website. Sau đó, tiền sẽ được giải ngân về tài khoản của bạn chỉ trong vòng ít phút mà không cần phải thẩm định người thân hay thế chấp tài sản.

Các bước đăng ký vay tiền trong ngày tại Tiền ơi

Tiền ơi hiện đang cung cấp khoản vay với hạn mức từ 500.000 – 10.000.000đ trong vòng 7 – 180 ngày. Với khách hàng mới, bạn sẽ nhận được ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay vào lần đầu tiên. Trường hợp bạn là khách hàng cũ, mức lãi suất sẽ không quá 18%/năm.

Đăng ký cực dễ tại Tiền ơi

Vậy, làm thế nào để vay tiền tại Tiền ơi? Dưới đây là các bước mà bạn có thể tham khảo để quá trình vay tiền được thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Bước 1: Chọn hạn mức vay 

Bạn cần truy cập vào website chính thức của Tiền ơi tại: https://tienoi.com.vn/.

Tiếp đó, hãy kéo thanh công cụ để chọn khoản tiền và thời hạn thanh toán theo nhu cầu của bản thân.

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại

Ở bước này, bạn cần điền số điện thoại mà mình đang sử dụng. Sau đó, hãy nhập mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu rồi bấm “Đăng ký”. 

Lưu ý: Mật khẩu phải bao gồm chữ, số và ít nhất có một chữ in hoa.

Tiếp đó, một mã xác nhận OTP sẽ được gửi về số điện thoại của bạn; hãy nhập mã OTP để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản.

Bước 3: Điền các thông tin cá nhân

Hệ thống sẽ yêu cầu khách hàng điền các thông tin cá nhân; bao gồm: thông tin họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính và tình trạng hôn nhân; thông tin về số CMND/CCCD; thông tin về địa chỉ sinh sống; thông tin nơi làm việc.

Bước 4: Điền thông tin giải ngân và các thông tin bổ sung

Ở bước này, khách hàng cần điền chính xác thông tin tài khoản ngân hàng để phục vụ cho bước giải ngân sau này. 

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải điền thông tin gồm họ tên và số điện thoại của một người thân hoặc bạn bè đồng nghiệp. Đây là cơ sở để tăng độ tin cậy; và những thông tin này chỉ được sử dụng trong trường hợp bạn không thanh toán khoản vay. Vì thế, hãy yên tâm khi cung cấp các thông tin đó.

Bước 5: Đăng tải ảnh CMND/CCCD

Cuối cùng, bạn chỉ cần cung cấp hình ảnh CMND hai mặt và một ảnh chụp chân dung kèm CMND để kết thúc quá trình đăng ký khoản vay.

Bước 6: Xét duyệt và giải ngân 

Hồ sơ của bạn sẽ được hệ thống xét duyệt trong vòng 15 phút. Sau đó, khoản tiền sẽ được giải ngân về số tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp chỉ sau ít phút.

Đó là cách đăng ký vay tiền trong ngày tại Tiền Ơi mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu. Ngoài ra, đừng quên tìm hiểu thêm các gợi ý khác tại đây, bạn nhé!

TIENNGAY.VN - Phòng giao dịch đẹp, Dịch vụ tốt
Đọc các hướng dẫn của chúng tôi để nhận nhiều mẹo về lập ngân sách, cách ưu tiên khoản vay của bạn và hơn thế nữa.
Giải Ngân
88
Tỷ Lệ Duyệt
91
Quá Trình Vay
92
Điều Kiện
Khách hàng có độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi
Có công việc thu nhập ổn định
Không bị nợ xấu
Nổi Bật
Thời gian vay linh hoạt : 1 - 3 - 6 -9 -12 - 24 tháng.
Lãi suất cho vay thấp.
Thủ tục đơn giản, nhanh gọn.
90
Hài Lòng
Đến TIENNGAY.VN