90
Hài Lòng
Đến TIENNGAY.VN

Trong cuộc sống, sẽ có nhiều trường hợp bạn cần tiền gấp để giải quyết các nhu cầu tài chính ngắn hạn. Nhưng thực tế là không phải lúc nào bạn cũng có khả năng để chi trả các khoản chi phí đó. Vậy thì làm sao để giải quyết được nỗi lo cần tiền gấp ngay trong ngày mà không cần phải vay mượn bạn bè, người thân hay phải đến các ngân hàng rồi thực hiện hàng tá các thủ tục rắc rối? Hãy cùng tham khảo ngay ứng dụng cho vay tín chấp online Tiền ơi để xua tan mọi lo lắng về tài chính qua bài viết được chia sẻ dưới đây!

vay tín chấp online
Tiền ơi là đơn vị cho vay tín chấp online mà bạn có thể tin tưởng

Tiền ơi là gì?

Tiền ơi là một ứng dụng cung cấp các dịch vụ vay vốn online 100%; được bảo hộ bởi công ty TNHH Business Master – một đơn vị tài chính uy tín tại Việt Nam. Tuy chỉ mới được ra mắt vào đầu năm 2021; nhưng đơn vị này đã nhanh chóng khẳng định được chất lượng dịch vụ của mình; để rồi có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay!

Thông tin cơ bản:

* Đối với khách hàng cũ:

 • Hạn mức khoản vay: 500.000 – 10.000.000đ
 • Thời hạn vay: 7 – 180 ngày
 • Lãi suất: 18%/năm

* Đối với khách hàng mới:

 • Hạn mức khoản vay: 500.000 – 3.000.000đ
 • Lãi suất: 0.1% cho khoản vay tất toán trong 7 ngày.

Xem thêm: Vay Tiền ơi online 1000%, ưu đãi lãi suất 0.01% cực hấp dẫn

Lý do nên vay tín chấp online tại Tiền ơi?

Tuy vẫn còn là một cái tên xa lạ khi xuất hiện khá trễ so với các website khác; nhưng Tiền ơi vẫn chiếm được lòng tin và sự yêu mến từ nhiều khách hàng. Lý do gì khiến Tiền ơi đạt được thành công như ngày hôm nay? Phần tiếp theo sau đây sẽ giải thích thắc mắc ấy của nhiều bạn đọc.

vay tín chấp online
Những lý do bạn nên chọn Tiền ơi

Lý do nên vay tiền tại Tiền ơi:

 • Thông tin minh bạch: Tất cả mọi thông tin liên quan đến khoản vay đều được ghi rõ trên trang web của Tiền ơi. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ được nhân viên tư vấn thông báo cụ thể trước khi xác nhận vay.
 • Thanh toán linh hoạt, thuận tiện: Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán khoản vay tại hàng nghìn điểm giao dịch đối tác của đơn vị Tiền ơi.
 • Mọi lúc mọi nơi: Chỉ với một chiếc điện thoại hoặc laptop có kết nối internet; bạn đã có thể thực hiện quá trình vay tín chấp online tại Tiền ơi.
 • Xét duyệt và giải ngân nhanh chóng: Khách hàng chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản trên website trong vòng ít phút. Sau đó, hệ thống sẽ xét duyệt và giải ngân ngay sau khi hồ sơ của bạn được thông qua.
 • Thủ tục đơn giản: Bạn chỉ cần có CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng để đăng ký vay tiền tại Tiền ơi.
 • Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình: Tiền ơi có một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng; họ sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc cũng như giúp đỡ cho khách hàng một cách tận tình trong suốt quá trình vay.

Nhược điểm còn tồn tại của Tiền ơi

Bên cạnh những ưu điểm đem lại lợi ích tuyệt vời cho khách hàng như đã kể trên; Tiền ơi vẫn còn tồn tại một số nhược điểm mà bạn cần tham khảo để cân nhắc trước khi ra quyết định có nên vay hay không:

Đầu tiên, lãi suất tại Tiền ơi còn khá cao so với ngân hàng. Tuy nhiên, vì đây là một ứng dụng cho vay tiền nhanh với điều kiện đơn giản; nên mức lãi suất cao hơn bình thường là điều có thể hiểu được.

Thứ hai, hạn mức cho vay tại Tiền ơi còn khá thấp; tối đa chỉ 10 triệu đồng. Như vậy, khách hàng có nhu cầu vay khoản tiền lớn hơn sẽ không thể tiếp cận được dịch vụ của đơn vị này.

Đó là những thông tin cơ bản trả lời cho thắc mắc: “Có nên vay tín chấp online tại Tiền ơi hay không?” của khá nhiều khách hàng. Có thể nói, đây sẽ là lựa chọn không tồi dành cho những ai đang có nhu cầu vay khoản tiền lên đến 10 triệu để giải quyết vấn đề tài chính cấp bách của mình.

Xem thêm các gợi ý khác tại vaycucde.net, bạn nhé!

TIENNGAY.VN - Phòng giao dịch đẹp, Dịch vụ tốt
Đọc các hướng dẫn của chúng tôi để nhận nhiều mẹo về lập ngân sách, cách ưu tiên khoản vay của bạn và hơn thế nữa.
Giải Ngân
88
Tỷ Lệ Duyệt
92
Quá Trình Vay
91
Điều Kiện
Khách hàng có độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi
Có công việc thu nhập ổn định
Không bị nợ xấu
Nổi Bật
Thời gian vay linh hoạt : 1 - 3 - 6 -9 -12 - 24 tháng.
Lãi suất cho vay thấp.
Thủ tục đơn giản, nhanh gọn.
90
Hài Lòng
Đến TIENNGAY.VN