90
Hài Lòng
Đến TIENNGAY.VN

Hình thức vay vốn online ra đời đã tạo nên nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi có nhu cầu vay tiền để giải quyết các vấn đề tài chính phát sinh. Với Tiền ơi, bạn có thể dễ dàng vay được một khoản tiền kha khá để chi trả những khoản tiền cơ bản trong cuộc sống mà không cần phải vay mượn bạn bè hay chìm trong đống giấy tờ như khi vay tại các ngân hàng truyền thống. Bài viết dưới đây sẽ đem lại cho bạn những thông tin cụ thể hơn về điều kiện vay vốn, hạn mức và lãi suất vay trước khi quyết định có vay hay không. 

vay vốn online
Tại sao nên vay Tiền ơi

Đôi nét về Tiền ơi

Tiền ơi là đơn vị thuộc Công ty TNHH Business, ra đời vào đầu năm 2021. Với mong muốn đem lại cho khách hàng những giải pháp tài chính tối ưu nhất, Tiền ơi đã cho ra đời các dịch vụ cung cấp gói vay vốn online từ 500.000 – 10.000.000đ. Tại đó, bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện cực kỳ đơn giản là đã có thể đăng ký và nhận ngay khoản vay trong ngày. Vậy, điều kiện cụ thể mà Tiền ơi yêu cầu mỗi khách hàng cần đáp ứng là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua phần tiếp theo của bài viết!

Xem thêm: Vay Tiền ơi online 1000%, ưu đãi lãi suất 0.01% cực hấp dẫn

Điều kiện vay vốn online tại Tiền ơi

Khách hàng cần đáp ứng những điều kiện cơ bản dưới đây để đăng ký khoản vay tại Tiền ơi:

  • Khách hàng là công dân quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Khách hàng có CMND/CCCD bản gốc, còn hiệu lực sử dụng, còn nguyên vẹn và chưa bị hư hỏng.
  • Khách hàng có độ tuổi từ 18 – 70 tuổi.
  • Khách hàng có tài khoản hoặc thẻ ATM ngân hàng chính chủ.
  • Khách hàng có công việc và thu nhập ổn định, tối thiểu là 3 triệu đồng một tháng.
  • Khách hàng không bị nợ xấu. Đặc biệt, khách hàng có điểm tín dụng cao sẽ có tỷ lệ xét duyệt hồ sơ cao hơn.
vay vốn online
Điều kiện vay vốn online tại Tiền ơi

Lãi suất khoản vay vốn online tại Tiền ơi

Đối với khách hàng vay lần đầu tiên tại Tiền ơi, bạn sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0.1%. Ví dụ: Khách hàng vay khoản tiền 3.000.000đ trong vòng 30 ngày trong lần đầu tiên, bạn cần phải thanh toán tổng cộng là 3.000.900đ. Như vậy, phần chênh lệch bạn phải trả sau khi vay 30 ngày chỉ là 9.000đ. Đây là một ưu đãi quá hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ tại Tiền ơi.

Đối với khách hàng vay lại, mức lãi suất sẽ dựa trên khoản vay, thời gian vay và điểm tín dụng của bạn. Lãi suất ở Tiền ơi được đánh giá là khá cao so với ngân hàng vay tín chấp hay thế chấp tại ngân hàng. Cũng dễ hiểu vì hình thức vay tiền Online là hình thức vay tín chấp tiêu dùng, nên khách hàng cần phải trả khoản lãi cao hơn. Tuy nhiên, mức lãi suất được đảm bảo là không quá 18%/năm theo như quy định của nhà nước.

vay vốn online
Vay ngay để hưởng ưu đãi lãi suất 0% tại Tiền ơi

Hạn mức vay tiền tại Tiền ơi

Hiện nay, Tiền ơi đang hỗ trợ khách hàng đăng ký khoản vay có hạn mức từ 500.000 – 10.000.000đ. Đối với khách hàng vay lần đầu tiên, hạn mức được áp dụng chỉ từ 500.000 – 4.000.000đ. Bởi vì đây là cách để Tiền ơi kiểm tra khả năng và hành vi chi trả khoản vay của khách hàng. Nếu bạn thanh toán khoản vay đúng hạn; bạn có thể vay được khoản tiền lên đến 10 triệu đồng một cách dễ dàng.

Đồng thời, thời gian cho vay tại Tiền ơi cũng vô cùng linh hoạt. Bạn có thể lựa chọn khoản thời gian từ 7 – 180 ngày tùy theo nhu cầu của bản thân.

Đó là những thông tin liên quan đến website cho vay vốn online Tiền ơi mà bạn có thể tham khảo. Tin chắc rằng, đây sẽ là một trong những gợi ý hàng đầu dành cho khách hàng đang muốn vay tiền gấp để giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống. Ngoài ra, đừng quên đọc thêm các gợi ý khác tại đây, bạn nhé!

TIENNGAY.VN - Phòng giao dịch đẹp, Dịch vụ tốt
Đọc các hướng dẫn của chúng tôi để nhận nhiều mẹo về lập ngân sách, cách ưu tiên khoản vay của bạn và hơn thế nữa.
Giải Ngân
88
Tỷ Lệ Duyệt
91
Quá Trình Vay
92
Điều Kiện
Khách hàng có độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi
Có công việc thu nhập ổn định
Không bị nợ xấu
Nổi Bật
Thời gian vay linh hoạt : 1 - 3 - 6 -9 -12 - 24 tháng.
Lãi suất cho vay thấp.
Thủ tục đơn giản, nhanh gọn.
90
Hài Lòng
Đến TIENNGAY.VN