vay 4 triệu online

Điều kiện và lãi suất vay 4 triệu online tại Doctor Đồng là bao nhiêu?

Hình thức vay tiền online đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người dùng coi như phương thức cứu cánh trong mỗi lúc gặp khó khăn về tài chính. Trong số rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền online hiện nay; Doctor Đồng sẽ là gợi ý hàng đầu dành cho những ai đang có nhu cầu vay 4 triệu online. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về đơn vị này; đừng vội bỏ qua bài viết được chia sẻ dưới đây để nắm rõ thông tin về điều kiện và lãi suất khi vay Doctor Đồng.

Doctor Đồng là gì?

Doctor Đồng là một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến lãi suất thấp hàng đầu hiện nay. Ra đời từ năm 2015; Doctor Đồng được ghi nhận là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam mang lại các khoản vay cầm cố ngắn hạn từ 500.000 – 10.000.000đ.

vay 4 triệu online
Doctor Đồng là một gợi ý hàng đầu dành cho khách hàng có nhu cầu vay gấp

Doctor Đồng hiện đang hoạt động dưới sự quản lý của công ty TNHH MTV Tư vấn Tài chính LGC. Trong đó, đối tác của Doctor Đồng là Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ Vạn An Phát sẽ giúp cho đơn vị này có một nguồn vốn dồi dào; phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng.

Với hình thức vay tiền tại Doctor Đồng; bạn có thể dễ dàng nhận ngay khoản vay chỉ với vài thao tác thực hiện trực tuyến. Đồng thời, điều kiện cho vay tại đây cũng vô cùng đơn giản; bạn có thể tham khảo chi tiết tại phần tiếp theo của bài viết.

Xem thêm: Vay tiền Doctor Đồng cực đơn giản, nhận ngay 10 triệu chỉ sau ít phút

Điều kiện vay 5 triệu online tại Doctor Đồng

Để vay tiền tại Doctor Đồng, bạn cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Phạm vi: toàn quốc (trừ Hải Phòng và khu vực các huyện đảo).
  • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 22 – 60 tuổi.
  • Khách hàng có CMND/CCCD còn hiệu lực.
  • Khách hàng có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM còn hoạt động.
  • Khách hàng có công việc và thu nhập ổn định, tối thiểu từ 2 triệu đồng.
vay 4 triệu online
Điều kiện vay đơn giản, dễ dàng

Hạn mức và lãi suất khi vay tiền tại Doctor Đồng

Hiện nay, Doctor Đồng đang cung cấp các khoản vay có hạn mức từ 500.000 – 10.000.000đ. Bạn có thể chọn khoản thời gian thanh toán trong từ 3 tháng – 12 tháng tùy theo nhu cầu. Mức lãi suất được áp dụng sẽ nằm trong khoảng từ 12% – 20%/ năm tùy theo số tiền và thời hạn vay. Bên cạnh đó, bạn còn phải trả thêm các khoản phí bao gồm phí dịch vụ và phí tư vấn. Yên tâm là những vấn đề này đều minh bạch và được thông tin rõ đến khách hàng trước khi xác nhận vay.

vay 4 triệu online
Khoản vay trả góp linh hoạt, đa dạng

Với khoản vay đầu tiên sẽ có chút khác biệt. Khách hàng trong lần vay đầu tiên chỉ được vay tối đa 4 triệu đồng. Đặc biệt, bạn sẽ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất và phí khi vay lần đầu và thanh toán trong vòng 90 ngày. 

Ví dụ

Trường hợp vay lần đầu: Nếu bạn vay 4 triệu online và thanh toán trong vòng 90 ngày, lãi và phí bạn cần thanh toán là 0đ một tháng. Như vậy, tổng số tiền bạn phải trả là 4 triệu đồng.

Trường hợp vay lại: Nếu bạn vay vào lần tiếp theo số tiền 4 triệu đồng và trả toàn bộ sau 90 ngày, lãi và phí dịch vụ sẽ là 800.000đ/tháng. Như vậy, bạn sẽ phải trả 6.400.000đ.

Đó là những thông tin cơ bản về Doctor Đồng cũng như điều kiện và lãi suất khi vay 4 triệu online tại đơn vị này. Nhìn chung, đây sẽ là một gợi ý không tồi đáp ứng nhu cầu vay gấp bách của khách hàng. Vì thế, còn ngại gì mà không đăng ký khoản vay để nhận ưu đãi cực hấp dẫn của Doctor Đồng ngay trong hôm nay? https://vaycucde.net/

Chia Sẻ :

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Nổi Bật

Bài Viết Mới