Vay tiền Doctor Đồng

Vay tiền Doctor Đồng cực đơn giản, nhận ngay 10 triệu chỉ sau ít phút

Vay tiền Doctor Đồng là một trong những gợi ý hàng đầu dành cho các khách hàng có nhu cầu giải quyết vấn đề tài chính cấp bách hiện nay. Chỉ với một chiếc điện thoại hoặc laptop có kết nối internet, bạn đã có thể dễ dàng đăng ký vay ngay 10 triệu đồng tại Doctor Đồng và nhận tiền giải ngân chỉ sau ít phút. Mời quý bạn đọc cùng tham khảo thêm về nền tảng tài chính này tại đây!

Vay tiền Doctor Đồng
Vay tiền Doctor Đồng cực đơn giản, nhận ngay 10 triệu chỉ sau ít phút

Thông tin cơ bản

Hình thức vay Online 100%
Thủ tục Chỉ cần CMND/ thẻ CCCD
Hạn mức vay Từ 500.000 – 10.000.000đ
Thời hạn vay 3 – 12 tháng
Khu vực hỗ trợ Toàn Quốc
Độ tuổi hỗ trợ Từ 18 tuổi – 60 tuổi
Lãi suất 12% – 20%/Năm
Phí (tư vấn & xử lý hồ sơ) Có thu phí
Thời gian xét duyệt 5 phút
Thời gian giải ngân 60 phút
Ưu đãi 0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên trong 90 ngày

Vay tiền Doctor Đồng là gì

Doctor Đồng là một ứng dụng vay tiền online được phát triển vào 2015 bởi công ty TNHH MTV Tư vấn Tài chính LGC – tổ chức hỗ trợ tài chính ngắn hạn nổi tiếng tại Việt Nam. Hiện nay Doctor Đồng đang cung cấp dịch vụ cho vay khoản tiền có hạn mức từ 500.000 – 10.000.000đ trong thời hạn từ 3 – 12 tháng.

Vay tiền Doctor Đồng
Vay ngay 500.000 – 10.000.000đ tại Doctor Đồng

Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký các khoản vay tại Doctor Đồng chỉ với CMND/CCCD qua hình thức online 100% mà không cần gặp mặt hay thẩm định, thế chấp tài sản. Đây là một điểm chính thu hút khách hàng đến với Doctor Đồng.

Ưu điểm của vay tiền Doctor Đồng là gì?

Duyệt khoản vay nhanh chóng: Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, hệ thống sẽ xét duyệt hồ sơ tự động chỉ trong từ 5 – 15 phút. Khi quá trình xét duyệt hoàn thành, hệ thống sẽ gửi thông tin qua SMS và tiền sẽ được giải ngân về tài khoản nếu khách hàng xác nhận vay.

Thủ tục đơn giản

Khách hàng chỉ cần có CMND/CCCD để hoàn tất thủ tục vay tiền online tại Doctor Đồng trên website https://doctordong.vn/ hoặc app Doctor Đồng. Đặc biệt, bạn sẽ không cần phải gặp mặt trực tiếp hay nhờ sự bảo lãnh từ người thân khi vay tiền tại đây.

Lãi suất 0% đối với khoản vay đầu tiên

Khách hàng lần đầu tiên vay tiền tại Doctor Đồng sẽ được nhận ưu đãi lãi suất 0% và phí 0đ trong vòng 90 ngày với hạn mức vay là 4.000.000đ.

Thông tin luôn được công khai minh bạch

Trước khi bạn nhận được khoản vay, nhân viên tại vay tiền Doctor Đồng sẽ tư vấn đầy đủ thông tin liên quan đến hạn mức, lãi suất, phí, phí phạt cùng một số quy định khác. Như thế, bạn có thể dễ dàng nắm rõ mọi thông tin trước khi quyết định vay.

Vay tiền Doctor Đồng
Khách hàng vay lại sẽ trả lãi suất ưu đãi từ 12 – 20%/năm

Nhược điểm của vay tiền Doctor Đồng

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời trên, Doctor Đồng vẫn còn tồn tại một nhược điểm chính đó là hạn mức cho vay khá thấp, tối đa chỉ 10 triệu đồng. Như vậy, đây sẽ không phải là lựa chọn hoàn hảo dành cho những khách hàng có nhu cầu vay khoản tiền lớn hơn.

Hạn mức và lãi suất tại vay tiền Doctor Đồng

Đối với khách hàng vay lần đầu sẽ được vay khoản tiền vay 4 triệu online đồng trong thời gian 90 ngày với lãi suất 0%. Trường hợp khách hàng vay lại tại Doctor Đồng, bạn sẽ có thể vay khoản tiền từ 500.000 – 10.000.000đ trong khoảng thời gian 3 – 12 tháng. Mức lãi suất tương ứng lúc này dao động từ 12 – 20%/năm tùy theo khoản vay và thời hạn vay cụ thể.

Vay tiền Doctor Đồng
Một số phản hồi từ khách hàng

Hướng dẫn vay tiền Doctor Đồng nhanh chóng, đơn giản

1. Đăng ký khoản vay

  • Khách hàng cần truy cập vào website của Doctor Đồng: https://doctordong.vn/ để tiến hành đăng ký khoản vay.
  • Hãy chọn mức vay và thời hạn vay rồi bấm “Đăng ký ngay”. Tiếp đó, bạn cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân, thông tin nơi ở, thông tin công việc và giải ngân.
  • Cuối cùng, khách hàng cần bổ sung ảnh CMND/CCCD hai mặt và ảnh chụp cùng CMND/CCCD để hoàn tất bước đăng ký vay tiền Doctor Đồng.

2. Xét duyệt hồ sơ

Sau khi bạn gửi hồ sơ, bộ phận thẩm định của Doctor Đồng sẽ liên hệ với bạn để tư vấn rõ những vấn đề liên quan đến khoản vay. Sau đó, sẽ có thông báo qua SMS hoặc email để xác nhận vay tiền.

3. Giải ngân khoản vay

Sau khi bạn đồng ý với những điều khoản của Doctor Đồng, khoản vay sẽ được gửi ngay về tài khoản ngân hàng của bạn chỉ sau từ 15 – 30 phút.

4. Tiến hành thanh toán và đăng ký vay lại vào lần sau

Bạn cần nắm rõ những thông tin thanh toán để thanh toán đúng hạn, tránh phát sinh các khoản phí nợ. Sau đó, nếu có nhu cầu vay lại, bạn có thể tiếp tục đăng nhập vào Doctor Đồng và quá trình vay sẽ diễn ra nhanh chóng hơn.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay định kỳ tại vay tiền Doctor Đồng

Bạn có thể lựa chọn giữa các cách thức thanh toán sau:

1. Thanh toán qua ví điện tử Momo

  • Đầu tiên, bạn cần truy cập vào ví Momo, chọn thanh toán vay tiêu dùng với đơn vị hỗ trợ vay là Doctor Đồng.
  • Sau đó, nhập số CMND để tra cứu khoản vay.
  • Cuối cùng, kiểm tra lại thông tin và bấm thanh toán là hoàn thành.

Vay tiền Doctor Đồng
Thanh toán đơn giản tại Doctor Đồng

2. Thanh toán bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng

Bạn có thể chuyển khoản qua ngân hàng có thông tin sau để thanh toán khoản vay:

  • Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) – Chi Nhánh Sài Gòn
  • Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát
  • Số tài khoản: 1370107179460004
  • Nội dung: “Tên khách hàng – số CMND”

3. Thanh toán qua điểm giao dịch Viettel

Bạn chỉ cần đến bất kỳ điểm giao dịch nào của Viettel như Viettel Post, Viettel Store rồi cung cấp số hợp đồng, số CMND cho nhân viên để đóng tiền.

4. Thanh toán qua các điểm giao dịch Payoo

Hệ thống chấp nhận thanh toán qua Payoo hiện rất đa dạng. Bạn có thể đến FPT Shop, Nguyenkim, Vinmart…, cung cấp số hợp đồng, số CMND và nhờ nhân viên thanh toán khoản vay.

Lưu ý: bạn nên giữ lại biên lai để tránh các trường hợp phát sinh về sau.

Đó là những thông tin về vay tiền Doctor Đồng mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích và đem lại cho bạn giải pháp tài chính tối ưu nhất. Ngoài ra, đừng quên đọc thêm các gợi ý khác tại vaycucde.net bạn nhé!

Chia Sẻ :

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Nổi Bật

Bài Viết Mới