cho vay tiền mặt

Hỏi đáp: Nên chọn website cho vay tiền mặt nào? Vì sao?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các website chuyên cung cấp các khoản vay online. Tuy nhiên, khách hàng vẫn nên cẩn trọng trong việc lựa chọn website cho vay tiền mặt. Bởi vì ngoài những đơn vị uy tín; vẫn còn tồn tại nhiều website hoạt động nhằm mục đích xấu, tiềm ẩn các nguy cơ lừa đảo cao. Vậy, tiêu chí lựa chọn website cho vay tiền mặt online là gì? Đâu sẽ là gợi ý tốt nhất cho bạn? Tham khảo ngay tại đây!

cho vay tiền mặt
Vay ngay 15 triệu đồng tại Tamo

Các tiêu chí để đánh giá lựa chọn website cho vay tiền mặt online uy tín

Minh bạch thông tin về lãi suất cũng như các điều khoản cho vay

Bạn nên chọn những đơn vị cho vay tiền mặt online công khai về lãi suất vay. Đây là một tiêu chí quan trọng giúp bạn có thể đánh giá độ đáng tin cậy của website nào đó. Bên cạnh đó; việc công khai lãi suất còn giúp ích rất nhiều cho việc lựa chọn khoản vay online phù hợp với nhu cầu và khả năng trả nợ của mỗi khách hàng.

Website có thông tin và địa chỉ làm việc rõ ràng

Bạn có thể kiểm tra thông tin của công ty cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt online qua website của đơn vị đó. Hãy chắc chắn rằng lựa chọn của bạn sẽ là một công ty có đầy đủ thông tin; bao gồm địa chỉ, hotline và email. Một số đơn vị khác còn cung cấp mã số thuế và giấy chứng nhận kinh doanh. Ngoài ra, việc tham khảo các tổ chức tài chính cho vay online qua các bài viết, trang báo, diễn đàn uy tín cũng là một gợi ý không tồi giúp cho việc chọn lọc thông tin của bạn.

cho vay tiền mặt
Vay online chỉ cần CMND đang là một hình thức phổ biến hiện nay

Ưu tiên những website cho vay tiền mặt có quy trình vay và giải ngân nhanh

Khách hàng tìm đến dịch vụ cho vay online thường để giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách của mình. Chính vì thế, sau khi công ty bạn quan tâm đã đảm bảo hai tiêu chí trên; bạn nên ưu tiên chọn đơn vị có quy trình vay và giải ngân nhanh để giải quyết nhu cầu của mình trong thời gian ngắn nhất.

Xem thêm: Vay tiền Tamo ưu đãi lãi suất 0%, giải ngân ngay trong ngày

Tamo – Website cho vay tiền mặt online uy tín hiện nay

Trong số những website cho vay online trên thị trường hiện nay; Tamo sẽ là một gợi ý hàng đầu dành cho bạn. Website này đảm bảo sẽ đáp ứng cả ba tiêu chí trên; thậm chí đem lại lợi ích hơn cả thế cho người dùng.

Tamo là một nền tảng chuyên cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến được tạo nên bởi Công ty Sofi Solution. Công ty này có trụ sở tại 397 Điện Biên Phủ, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam. Bên cạnh đó, đối tác giải ngân của Tamo là Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ Digital Credit sẽ đảm bảo đem lại nguồn vốn dồi dào cho doanh nghiệp.

cho vay tiền mặt
Miễn phí lãi suất và phí cho khoản vay đầu

Tại Tamo, mọi thông tin liên quan đến khoản vay đều được công khai minh bạch. Ngoài ra, trước khi khách hàng xác nhận vay; nhân viên của Tamo sẽ gọi điện thoại để thông báo rõ những thông tin liên quan đến khoản vay và hợp đồng. 

Hiện nay, hạn mức khoản vay online không cần gặp mặt của Tamo là 1 – 15 triệu đồng với lãi suất từ 12% – 20%/năm trong vòng 90 – 180 ngày. Đối với khách hàng mới, bạn chỉ có thể tiếp cận số tiền lên đến 5 triệu đồng trong vòng 30 ngày. Bù lại, bạn sẽ nhận được ưu đãi lãi suất 0% cực kỳ hấp dẫn từ Tamo.

Đặc biệt, để vay tiền tại Tamo, bạn chỉ cần có CMND và thực hiện điền thông tin trên website. Tiền sẽ được giải ngân về tài khoản của bạn chỉ từ 30 phút sau khi xét duyệt hồ sơ.

Đó là những thông tin cơ bản về Tamo mà bạn có thể tham khảo. Đừng quên đọc thêm các gợi ý tài chính khác tại đây!

Chia Sẻ :

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Nổi Bật

Bài Viết Mới