tiền mặt nhanh

Lãi suất vay tiền mặt nhanh tại Robocash như thế nào?

Hiện nay, Robocash là một trong những cái tên hàng đầu được khách hàng tìm đến khi có nhu cầu vay tiền mặt nhanh để giải quyết các vấn đề tài chính cấp bách. Vậy, Robocash là gì? Lãi suất cho vay tại Robocash là bao nhiêu? Hãy cùng vaycucde.net tìm hiểu qua bài viết được chia sẻ dưới đây!

tiền mặt nhanh
Tải ngay Robocash để vay tiền ngay trong hôm nay

Vay tiền mặt nhanh Robocash là gì?

Robocash được biết đến là một ứng dụng chuyên cung cấp dịch vụ cho vay tiền trực tuyến đầu tiên tại thị trường Việt Nam; được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Robocash Việt Nam. Với ứng dụng này, mọi thủ tục đều được thực hiện tự động 100% dựa trên công nghệ Fintech; vì thế bạn có thể đăng ký vay một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Khi bạn đăng ký vay tiền tại Robocash; hệ thống sẽ tự động nhận thông tin và phân tích các yếu tố của khách hàng dựa trên các điều kiện và quy định nhất định. Sau đó, hệ thống cũng sẽ đảm nhận nhiệm vụ cấp khoản vay; đồng thời giải ngân khoản vay đến tài khoản của bạn chỉ trong vòng ít phút.

tiền mặt nhanh
Thủ tục nhanh chóng, dễ dàng

Thủ tục vay tiền mặt nhanh tại Robocash vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại có kết nối internet; một CMND/CCCD và số tài khoản ngân hàng là đã có thể đăng ký vay ngay khoản tiền lên đến 10 triệu đồng.

Xem thêm: Vay tiền Robocash thủ tục nhanh chóng, giải ngân ngay trong 15 phút

Hạn mức và lãi suất vay tiền mặt nhanh Robocash

Hạn mức khoản vay tại Robocash

Tại vay tiền mặt nhanh Robocash; bạn có thể tiếp cận khoản vay có hạn mức từ 1 – 10 triệu đồng. Khách hàng có thể thanh toán trả góp định kỳ và hoàn thành thanh toán khoản vay trong từ 3 – 6 tháng. Theo đó, hạn mức được phê duyệt sẽ phụ thuộc vào hồ sơ của từng khách hàng. 

Điểm đáng chú ý là, đối với khách hàng trong lần vay đầu tiên; thì bạn chỉ có thể vay tối đa 1.500.000đ. Điều này giúp Robocash kiểm tra khả năng vay và thanh toán của khách hàng. Nếu như bạn hoàn thành việc thanh toán đúng hạn và có hồ sơ tốt, bạn sẽ có cơ hội vay được số tiền lớn hơn vào những lần sau.

Lưu ý: Khách hàng vay tiền tại Robocash nên thanh toán khoản vay sớm hơn hoặc đúng hạn để tránh phát sinh các khoản chi phí phạt thanh toán trễ. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký gia hạn thanh toán; kèm theo đó là một khoản phí gia hạn nhỏ nếu gặp vấn đề phát sinh.

Lãi suất vay tiền tại Robocash

Hiện nay, Robocash đang cung cấp khoản vay với mức lãi suất tối đa là 18.3%/năm. Đây là một mức lãi suất khá tương đồng so với nhiều ứng dụng cho vay tiền online khác. Ngoài ra, khách hàng còn phải trả thêm một số phí khác như phí dịch vụ và phí tư vấn.

tiền mặt nhanh
Ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu tiên

Ví dụ: Khách hàng vay khoản tiền 6 triệu đồng với thời hạn là 6 tháng sẽ phải trả khoản tiền bao gồm:

  • Phí tư vấn: 600.000đ
  • Phí dịch vụ: 1.360.000đ
  • Tiền lãi (18.3%/năm): 540.000đ
  • Tổng cộng: 600.000 + 1.360.000 + 540.000 + 6.000.000 = 8.500.000 (đồng)

Lưu ý: Mức lãi suất sẽ phụ thuộc vào số tiền vay và thời hạn vay của mỗi khách hàng.

Đặc biệt, hiện nay Robocash đang có chương trình ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu tiên trong vòng 7 ngày. Đồng thời, ứng dụng này cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện, chương trình ưu đãi nhằm đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ tại Robocash!

Đó là những thông tin cơ bản về Robocash mà khách hàng đang có ý định vay tiền mặt lãi suất thấp tại đây có thể tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và đem lại cho bạn giải pháp tài chính tối ưu nhất. Đừng quên tham khảo các gợi ý khác tại đây!

Chia Sẻ :

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Nổi Bật

Bài Viết Mới