vay online 1 triệu

Điều kiện, hạn mức và lãi suất vay online 1 triệu tại Senmo

Hiện nay, hình thức vay online đang dần trở nên phổ biến và được sử dụng một cách rộng rãi. Trong số những ứng dụng chuyên cung cấp dịch vụ vay vốn online; Senmo sẽ là một gợi ý hàng đầu cho những ai đang có nhu cầu vay online 1 triệu – 10 triệu. Tham khảo thêm bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn những thông tin liên quan đến khoản vay; bao gồm điều kiện vay, hạn mức và lãi suất vay, bạn nhé!

vay online 1 triệu
Vay online 1 triệu lãi suất 0% cực hấp dẫn

Senmo là gì?

Senmo là một website chuyên cung cấp các khoản vay dưới hình thức online mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu vay online 1 triệu. Đơn vị này được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty TNHH Gofingo Việt Nam. Đây là một công ty nổi tiếng trên thị trường tài chính châu Á và châu Âu hiện nay.

Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc laptop có kết nối internet cùng vài thao tác đơn giả;, bạn đã có thể dễ dàng tiến hạn đăng ký vay ngay tại Senmo. Sau đó nhận về khoản tiền mong muốn ngay trong ngày.

Xem thêm thông tin chi tiết về Senmo: Vay tiền Senmo là gì? Senmo có lừa đảo không?

Điều kiện để vay online 1 triệu tại Senmo

Cũng như nhiều website cho vay tiền online khác; để được xét duyệt hồ sơ vay tiền tại Senmo; khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau:

  • Là người có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Có CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng.
  • Độ tuổi đăng ký vay phải nằm trong khoảng từ 21 – 60 tuổi.
  • Có công việc và thu nhập hàng tháng ổn định, có khả năng thanh toán nợ
  • Có tài khoản ngân hàng cùng số điện thoại đăng ký vay chính chủ.
vay online 1 triệu
Đăng ký nhanh chóng, dễ dàng, nhận tiền ngay trong ngày

Hạn mức và lãi suất vay online 1 triệu tại Senmo

Hạn mức và kỳ hạn vay online 1 triệu tại Senmo

Thông thường, các website cung cấp khoản vay online khác sẽ giới hạn số tiền mà khách hàng trong lần vay đầu tiên có thể vay. Ở Senmo cũng thế; nhưng hạn mức vay tại Senmo cho lần đầu vay sẽ cao hơn; lên đến 4 triệu thay vì từ 1 – 3 triệu như các đơn vị tài chính online khác. Đồng thời, khách hàng cũng cần phải thanh toán khoản vay đầu tiên trong vòng 10 ngày.

vay online 1 triệu
Vay tiền CMND, không cần thế chấp, không chứng minh thu nhập

Nếu như bạn đã vay và hoàn tất nghĩa vụ thanh toán đầy đủ; bạn có thể đăng ký lại và được xét duyệt nhanh hơn. Lúc này, hạn mức khoản vay sẽ từ 100.000 – 10.000.000đ; thời hạn thanh toán khoản vay là 10 – 30 ngày.

Lãi suất vay tiền tại Senmo

Như bạn đã biết; Senmo là một đơn vị cung cấp các khoản vay online dưới hình thức vay tín chấp. Vì thế, không chỉ riêng Senmo mà hầu hết các ứng dụng vay tiền trực tuyến đều sẽ cao hơn so với các nhân hàng truyền thống.

Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu vay online 1 triệu thì đây sẽ là một ứng dụng mà bạn không thể bỏ qua. Bởi vì nó mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng tối đa cho người dùng. Đồng thời, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm vì lãi suất tại Senmo luôn được thông báo rõ ràng, cụ thể đến từng khách hàng trước khi xác nhận vay.

Cụ thể, lãi suất của Senmo sẽ tùy theo từng khoản vay với số tiền và kỳ hạn vay khác nhau; nhưng con số sẽ không vượt quá mức 22.2%/năm. Đặc biệt, Senmo thường xuyên đem lại rất nhiều ưu đãi lãi suất cho khách hàng. Điển hình là đơn vị này đang có ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu tiên và tất toán khoản vay trong vòng 10 ngày.

Có thể nói, Senmo sẽ là gợi ý hàng đầu dành cho những khách hàng đang có nhu cầu cấp bách vay online 1 triệu – 10 triệu và nhận tiền ngay trong ngày. Còn đợi gì nữa mà không nhanh tay đăng ký khoản vay ngay trong hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào từ ứng dụng này? https://vaycucde.net/

Chia Sẻ :

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Nổi Bật

Bài Viết Mới