vay online CMND

Điều kiện vay online CMND tại Tamo là gì?

Hiện nay, các dịch vụ vay online CMND được cung cấp bởi nhiều đơn vị tài chính đã không còn là lĩnh vực quá xa lạ đối với các khách hàng cho nhu cầu vay khoản tiền không quá lớn trong thời gian nhanh chóng. Trong số đó, không thể không nhắc đến Tamo – một đơn vị chuyên cung cấp các khoản vay trực tuyến uy tín hiện nay. Nếu bạn cũng dành sự quan tâm cho đơn vị này; đừng vội bỏ lỡ bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu về Tamo; cũng như các điều kiện đăng ký vay, hạn mức vay và lãi suất vay.

Tamo là gì? Tamo có lừa đảo hay không?

Tamo là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp tài chính uy tín hàng đầu hiện nay. Đơn vị này được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Sofi Solutions và nguồn vốn giải ngân sẽ do công ty đối tác là Công ty TNHH MTV Thương mại & Dịch vụ Digital Credit đảm nhiệm. 

vay online CMND
Tamo là một đơn vị tài chính uy tín mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu

Với thủ tục đơn giản, cách thức đăng ký nhanh chóng cùng thông tin minh bạch trong suốt quá trình vay; Tamo luôn đem lại cho khách hàng sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối. Như vậy, có thể khẳng định rằng; Tamo không lừa đảo và đây còn là một tổ chức tài chính uy tín mà bạn có thể tin tưởng.

Nếu bạn đang có ý định vay tiền tại đây; mời bạn cùng đến với phần tiếp theo của bài viết để tìm hiểu rõ hơn về điện kiện cần có khi vay online CMND Tamo.

Xem thêm: Vay tiền Tamo ưu đãi lãi suất 0%, giải ngân ngay trong ngày

Điều kiện vay online CMND tại Tamo là gì?

Để vay tiền online CMND tại Tamo, bạn cần đáp ứng những điều kiện cơ bản sau:

  • Khách hàng là công dân có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Khách hàng có CMND/CCCD còn hiệu lực, không hư hỏng và rõ nét.
  • Khách hàng có độ tuổi trong khoảng từ 20 – 60 tuổi.
  • Khách hàng có công việc và thu nhập ổn định.
  • Khách hàng có lịch sử tín dụng tốt, không bị nợ xấu.

Nhìn chung, đó là những điều kiện khá cơ bản và hầu như ai cũng có thể đáp ứng được. Vì thế, bạn có thể dễ dàng tiếp cận khoản vay app nhanh mà không cần phải lo lắng các vấn đề về thủ tục, điều kiện rắc rối hay tài sản thế chấp…

vay online CMND
Điều kiện đơn giản

Hạn mức và lãi suất vay tiền tại Tamo 

Lãi suất tại Tamo hiện đang giao động từ 12% – 20% trên một năm trong vòng 3 – 6 tháng. Đây là một mức lãi suất nằm trong khuôn khổ quy định cho phép của nhà nước. Mức lãi suất ấy sẽ tùy theo khoản tiền vay và thời hạn thanh toán mà bạn đăng ký. Ngoài ra, khách hàng cũng cần quan tâm đến các khoản phí khác; bao gồm phí tư vấn và phí hồ sơ. Những thông tin liên quan đến lãi suất, phí và số tiền thanh toán định kỳ sẽ được thể hiện và thông báo một cách cụ thể, minh bạch đến khách hàng.

Cụ thể, lãi suất tại Tamo sẽ có sự khác biệt giữa hai nhóm khách hàng khác nhau; bao gồm:

  • Khách hàng mới: Tamo đang có chương trình ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng mới vay lần đầu. Tuy nhiên, hạn mức khoản vay chỉ từ 1 – 5 triệu và nếu bạn trả trong vòng 30 ngày; bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí hay lãi suất nào.
  • Khách hàng vay lại: Hạn mức cho khách hàng vay lại tại Tamo lên đến 15 triệu đồng trong vòng 3 – 6 tháng. Mức lãi suất cho những khách hàng này sẽ nằm trong khoản từ 12 – 20%/năm.
vay online CMND
Liên hệ với Tamo để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Đó là những thông tin liên quan đến điều kiện vay, hạn mức và lãi suất vay tại vay online CMND tại Tamo. Tin chắc rằng đây sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các khách hàng đang cần tiền gấp để giải quyết các vấn đề tài chính phát sinh. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các gợi ý khác tại đây!

Chia Sẻ :

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Nổi Bật

Bài Viết Mới