Vay siêu dễ

Đăng ký Vay siêu dễ nhận ngay khoản tiền lên đến 80 triệu đồng

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền gấp để giải quyết các vấn đề tài chính cấp bách, nhưng lại phân vân giữa quá nhiều lựa chọn; thì tin chắc rằng, Vay siêu dễ sẽ là gợi ý hàng đầu dành cho bạn. Tại Vay siêu dễ, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được gói vay phù hợp mà vẫn đảm bảo về quyền lợi cho bản thân. Mời bạn tham khảo thêm tại đây!

Vay siêu dễ
Đăng ký vay nhận ngay 80 triệu

Thông tin cơ bản

Hình thức vay Online 100% 
Thủ tục CMND/ CCCD
Hạn mức vay 1.000.000đ – 80.000.000đ
Thời hạn vay 1 – 36 tháng
Khu vực hỗ trợ Toàn Quốc
Độ tuổi hỗ trợ Từ 20 tuổi – 60 tuổi
Lãi suất 18 – 23%/năm
Phí (tư vấn & xử lý hồ sơ)
Thời gian xét duyệt 30 phút
Thời gian giải ngân 2 giờ

Vay siêu dễ là gì?

Vay siêu dễ là một nền tảng trực tuyến chuyên cung cấp các giải pháp tài chính cho khách hàng có nhu cầu vay tiền gấp. Chỉ với những thao tác đơn giản được thực hiện dưới hình thức online, bạn đã có thể dễ dàng tiếp cận khoản vay và nhận tiền một cách nhanh chóng.

Vay siêu dễ
Thủ tục đăng ký cực kỳ đơn giản

Vay siêu dễ không phải là một đơn vị trực tiếp cho vay; mà đây là nơi liên kết giữa khách hàng có nhu cầu vay tiền với các đối tác uy tín như Avay, Moneycat, Senmo, Cash24… Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký các gói vay tại Vay siêu dễ.

Tại sao khách hàng nên đăng ký Vay siêu dễ?

Như đã nói trên, Vay siêu dễ là một nền tảng kết nối khách hàng tiền với những đối tác cho vay. Đặc biệt, đơn vị này sẽ dựa trên nhu cầu riêng biệt của mỗi khách hàng để giới thiệu bạn đến những đơn vị có hạn mức và lãi suất phù hợp nhất. Đây là một điểm tối ưu giúp khách hàng không cần phải tốn quá nhiều thời gian tìm kiếm mà vẫn luôn được đảm bảo về mặt quyền lợi.

Đồng thời, ứng dụng này còn sở hữu nhiều ưu điểm hấp dẫn sau:

 • Thủ tục đơn giản: Bạn chỉ cần đăng ký vay tiền với CMND/CCCD và sổ hộ khẩu (không cần bản gốc) qua hình thức online; không cần chứng minh thu nhập và thẩm định.
 • Xét duyệt nhanh chóng: Khách hàng chỉ cần đăng ký trong 2 phút và đợi xét duyệt hồ sơ trong tầm 15 phút là đã có thể nhận ngay khoản vay.
 • Hạn mức đa dạng, cao hơn so với các ứng dụng khác: Bạn có thể vay được tối đa 80 triệu; trong khi các ứng dụng thông thường chỉ hỗ trợ khoản vay dưới 12 triệu.
 • Thông tin minh bạch: Thông tin về đối tác và khoản vay luôn được cung cấp một cách đầy đủ, rõ ràng và minh bạch đến khách hàng.
 • Bảo mật thông tin: Thông tin đăng ký vay của bạn luôn được đảm bảo về tính bảo mật. Vì thế, bạn sẽ không cần bận tâm đến vấn đề thông tin cá nhân bị lộ sang bên thứ ba.
Vay siêu dễ
Vay siêu dễ đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho khách hàng

Hạn mức và lãi suất vay tiền tại Vay siêu dễ

Tại Vay siêu dễ, bạn có thể dễ dàng tiếp cận khoản vay có hạn mức từ 1 – 80 triệu đồng trong vòng 1 – 36 tháng. Mức lãi suất sẽ giao động từ 18 – 23%/năm tùy theo từng khoản vay với thời hạn cụ thể.

Đồng thời, Vay siêu dễ còn thu một khoản phí tư vấn và phí duyệt hồ sơ khi bạn đăng ký vay tại đây. Tuy nhiên, đây là một mức phí khá thấp nên bạn không cần phải quá bận tâm về nó. 

Điều kiện đăng ký vay tiền online tại Vay siêu dễ là gì?

Bạn cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau nếu muốn vay tiền tại Vay siêu dễ

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, có CMND/CCCD còn hiệu lực.
 • Khách hàng có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Khách hàng phải có hộ khẩu và mức thu nhập ổn định.
 • Khách hàng không có các khoản nợ xấu.

Hướng dẫn đăng ký vay

 • Bước 1: Truy cập: vaysieude.com để tiến hành đăng ký vay tiền.
 • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin đăng ký bao gồm: thông tin khoản vay, thông tin cá nhân, thu nhập và các giấy tờ cần có.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ gửi một mã xác nhận OTP về số điện thoại của bạn. Bạn cần nhập mã OTP đó và bấm “Tiếp tục”.
 • Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị thông tin của các đối tác phù hợp với nhu cầu vay của bạn. Lúc này, bạn có thể tham khảo và chọn “Đăng ký vay ngay” vào đơn vị mình cảm thấy tin tưởng và ưng ý nhất.
 • Bước 5: Nhân viên từ đối tác của Vay siêu dễ sẽ gọi điện đến và tư vấn cho bạn những thông tin về gói vay. Đồng thời, họ sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành và bổ sung những thông tin còn thiếu của hồ sơ vay.
 • Bước 6: Sau khi đã hoàn thành những thủ tục cần thiết; khoản tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn trong thời gian sớm nhất.

Vay siêu dễ
Hoàn tất thủ tục vay chỉ với 3 bước

Thanh toán khoản vay tại Vay siêu dễ như thế nào?

Bạn nên thanh toán khoản vay đúng hạn; tốt nhất là sớm hơn so với ngày thanh toán vài ngày để tránh các vấn đề phát sinh khiến tình trạng nộp trễ hạn xảy ra. Bởi vì nếu bạn nộp trễ hạn so với cam kết ban đầu; bạn sẽ phải nộp thêm khoản phí phạt không đáng có.

Vay siêu dễ
Vay siêu dễ sẽ là gợi ý tốt nhất dành cho khách hàng

Về vấn đề thanh toán khoản vay, khách hàng sẽ không thanh toán trực tiếp cho Vay siêu dễ. Những thông tin về cách thức thanh toán sẽ được hệ thống gửi đến cho bạn; và bạn cần thực hiện theo chỉ dẫn ấy để thanh toán. Thông thường, đây sẽ là thông tin từ phía đối tác cho vay; khách hàng sẽ chịu trách nhiệm thanh toán trực tiếp đến đơn vị đó.

Đó là những thông tin cơ bản về Vay siêu dễ mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu. Tin chắc rằng; đây sẽ là lựa chọn tốt nhất giúp bạn tối ưu thời gian tìm kiếm mà vẫn giải quyết định nhu cầu tài chính tối ưu của mình. Ngoài ra, đừng quên tham khảo các gợi ý tại https://vaycucde.net/ bạn nhé!

Chia Sẻ :

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Nổi Bật

Bài Viết Mới