cách vay tiền nhanh nhất

Hướng dẫn cách vay tiền nhanh nhất tại Robocash

Hiện nay, hình thức vay tiền online tại ứng dụng Robocash đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi sự tiện lợi và nhanh chóng của nó. Nếu bạn đang có ý định vay tiền; đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu về cách vay tiền nhanh nhất tại Robocash.

Giới thiệu đôi nét về Robocash 

Robocash được biết đến là một trong những ứng dụng đi đầu trong lĩnh vực cho vay tiền online tại Việt Nam. Với những tiện ích tuyệt vời bao gồm: thủ tục đơn giản chỉ với CMND; xét duyệt và giải ngân nhanh chóng trong phòng 30 phút; đăng ký khoản vay online 100% mà không cần đi lại, không cần thẩm định;… tin chắc rằng đây sẽ là gợi ý hàng đầu dành cho những ai đang có nhu cầu vay khoản tiền lên đến 10 triệu đồng.

cách vay tiền nhanh nhất
Hướng dẫn cách vay tiền nhanh nhất tại Robocash

Xem thêm chi tiết về Robocash: Vay tiền Robocash thủ tục nhanh chóng, giải ngân ngay trong 15 phút

Lãi suất khi vay tiền tại Robocash

Tại Robocash, khách hàng có thể vay được khoản tiền từ 1 – 10 triệu đồng trong thời hạn từ 3 – 6 tháng với mức lãi suất tối đa là 18.3%/năm. Trong đó, lãi suất sẽ thay đổi tùy theo khoản vay và kỳ hạn vay.

Đối với khách hàng mới, Robocash đang áp dụng ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 7 ngày với khoản tiền tối đa là 1.500.000đ. Nếu bạn thanh toán đúng hạn, đầy đủ sau lần vay đầu tiên; bạn sẽ được vay lại với khoản tiền lớn hơn.

Cách vay tiền nhanh nhất tại Robocash

Để đăng ký và nhận khoản vay tại Robocash, khách hàng chỉ cần thực hiện 4 bước chính sau:

Bước 1: Tạo tài khoản

 • Khách hàng cần truy cập vào website https://robocash.vn/ hoặc tải ứng dụng Robocash về điện thoại để tiến hành tạo tài khoản.
 • Tại đây, khách hàng cần chọn số tiền cần vay và đọc kỹ các thông tin về lãi cũng như khoản tiền thanh toán định kỳ. Sau đó, bấm vào “Đăng ký vay”.
 • Tiếp tục, hệ thống sẽ yêu cầu nhập họ tên, email, số điện thoại và mật khẩu của bạn.
 • Một mã xác nhận OTP sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn. Hãy nhập mã OTP đó để đăng nhập vào tài khoản và tiếp tục đến bước 2.
cách vay tiền nhanh nhất
Đăng ký vay tiền cực đơn giản tại Robocash

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

 • Hệ thống sẽ yêu cầu khách hàng điền các thông tin cá nhân bao gồm: thông tin CMND; ngày sinh; địa chỉ lưu trú…
 • Bạn nên điền đầy đủ và chính xác các thông tin được yêu cầu để thuận lợi cho việc xét duyệt.

Bước 3: Điền thông tin công việc

 • Ở bước này, Robocash sẽ yêu cầu khách hàng điền các thông tin liên quan đến công việc để đảm bảo về khả năng chi trả khoản nợ sau này.
 • Thông tin công việc chính là một trong những yếu tố quyết định hồ sơ của bạn có được xét duyệt hay không. Vì thế, bạn nên điền càng đầy đủ, càng chi tiết thì tỷ lệ nhận tiền giải ngân càng cao.

Bước 4: Điền thông tin ngân hàng và đăng tải ảnh CMND

 • Khách hàng cần nhập thông tin số tài khoản ngân hàng đứng tên người vay để phục vụ cho việc giải ngân nếu được xét duyệt hồ sơ.
 • Tiếp đó, bạn đăng tải hình ảnh hai mặt của CMND và hình chụp selfie với CMND để hệ thống thẩm định.

Bước 5: Xét duyệt và giải ngân

 • Hệ thống tự động của Robocash sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ của bạn. 
 • Nếu hồ sơ được xét duyệt, tiền sẽ được chuyển về tài khoản khách hàng chỉ sau ít phút.
cách vay tiền nhanh nhất
Lợi ích tuyệt vời khi vay tiền tại Robocash

Đó là cách vay tiền nhanh nhất, đơn giản nhất tại Robocash mà khách hàng có thể tham khảo. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền cmnd khoản tiền 10 triệu đồng; thì đây chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn đấy! Ngoài ra, đừng quên tham khảo thêm các đơn vị cho vay online khác tại đây!  

Chia Sẻ :

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Nổi Bật

Bài Viết Mới