vay tiền cmnd

Hướng dẫn các bước vay tiền CMND cực kỳ đơn giản, nhanh chóng

Trong cuộc sống, sẽ có vài trường hợp bạn gặp những vấn đề tài chính phát sinh nhưng lại không có sẵn tiền tiết kiệm để chi trả. Lúc ấy, việc tìm đến những đơn vị cung cấp giải pháp tài chính online như Robocash sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Robocash hỗ trợ vay tiền CMND thông qua hình thức trực tuyến sẽ đem lại nhiều tiện ích tuyệt vời cho người dùng. Hãy cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ vay tiền của đơn vị này tại đây!

vay tiền cmnd
Robocash là một ứng dụng cho vay tiền trực tuyến hàng đầu hiện nay

Robocash là gì? Dịch vụ vay tiền CMND có lừa đảo không?

Đây thường là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra mỗi khi có ý định vay tiền tại các ứng dụng online. Cụ thể, Robocash là một ứng dụng tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ cho vay tiền online tại Việt Nam. Ứng dụng này được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty TNHH Robocash. Đây là công ty uy tín và nổi tiếng tại Việt Nam;vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký vay tiền CMND của Robocash!

Xem thêm: Vay tiền Robocash thủ tục nhanh chóng, giải ngân ngay trong 15 phút

Điểm nổi bật của ứng dụng này chính là hệ thống tự động hóa 100% dựa trên công nghệ Fintech. Điều đó đồng nghĩa với việc mọi quá trình vay vốn từ tiếp nhận thông tin, xét duyệt đến giải ngân đều được thực hiện một cách tự động.

vay tiền cmnd
Ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu tiên trong 7 ngày

Bạn có thể vay tiền bằng CMND và nhận ngay 15 triệu đồng với lãi suất 18.3%/năm trong thời hạn từ 3 – 6 tháng chỉ sau chưa đến 30 phút. Hãy cùng đến với phần tiếp theo của bài viết để tìm hiểu các bước đăng ký vay vốn và nhận tiền tại Robocash.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền CMND tại Robocash

Bước 1: Xác định khoản tiền cần vay

 • Bạn cần truy cập vào website của Robocash: https://robocash.vn/ để chọn khoản tiền muốn vay.
 • Sau đó chọn “Đăng ký vay”.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

 • Bạn cần điền đầy đủ những thông tin cá nhân mà hệ thống yêu cầu; bao gồm: Email, số điện thoại, mật khẩu đăng nhập. Sau đó, bấm “Tiếp tục”.
 • Sẽ có một mã xác nhận OTP gửi về số điện thoại của bạn. Hãy nhập mã OTP đó và tiếp tục hoàn thành các thông tin về CMND, ngày sinh…
vay tiền cmnd
Vay tiền CMND đơn giản, nhanh chóng tại Robocash

Bước 3: Xác minh địa chỉ nơi ở

 • Tiếp theo, khách hàng cần hoàn thành các thông tin liên quan đến địa chỉ.
 • Bạn nên điền một cách đầy đủ và chính xác để tỷ lệ xét duyệt hồ sơ được cao hơn.

Bước 4: Điền các thông tin về công việc

 • Hệ thống sẽ yêu cầu người dùng hoàn thành những thông tin liên quan đến công việc; bao gồm ngành nghề, số điện thoại của công ty, đồng nghiệp…
 • Thông tin về công việc được xem là cơ sở xác định khả năng trả nợ của khách hàng. Vì thế, hồ sơ của bạn có được phê duyệt hay không sẽ phụ thuộc vào yếu tố này. 
 • Lời khuyên dành cho bạn là hãy điền đầy đủ các thông tin yêu cầu để đẩy nhanh quá trình xét duyệt hồ sơ.

Bước 5: Hoàn thành thông tin tài khoản ngân hàng 

 • Thông tin số tài khoản ngân hàng sẽ được dùng trong trường hợp hồ sơ được xét duyệt và giải ngân về tài khoản của bạn. 
 • Bạn cần nhập thông tin số tài khoản ngân hàng đứng tên người vay.

Bước 6: Đăng tải CMND

 • Hãy chuẩn bị ảnh CMND hai mặt và hình chụp của bạn cùng CMND rồi up lên hệ thống.

Bước 7: Thẩm định hồ sơ và giải ngân tiền

 • Hệ thống sẽ xét duyệt hồ sơ tự động. Một số trường hợp cần xác minh thêm thông tin; nhân viên tư vấn sẽ gọi điện cho người vay trước khi phê duyệt hồ sơ.
 • Nếu hồ sơ của bạn được phê duyệt; tiền sẽ được giải ngân về tài khoản của bạn chỉ sau ít phút.

Đó là cách đăng ký vay tiền CMND tại Robocash mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu. Nếu muốn hồ sơ của mình được duyệt nhanh chóng và dễ dàng hơn; bạn nên điền đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu. Đặc biệt, hiện Robocash đang có chương trình ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay 1.500.000đ trong vòng 7 ngày cho lần vay đầu tiên. Đừng bỏ qua cơ hội này và chúc bạn vay tiền thành công! https://vaycucde.net/

Chia Sẻ :

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Nổi Bật

Bài Viết Mới