vay tiền nhanh lãi suất thấp

Những lý do bạn nên vay tiền nhanh lãi suất thấp tại ATM Online

ATM Online là một nền tảng cho vay tiền nhanh lãi suất thấp qua hình thức online nổi tiếng hiện nay. Tuy mới chỉ đi vào hoạt động từ 2017; nhưng đơn vị này đã nhanh chóng chiếm được sự yêu mến và lòng tin từ phía khách hàng. Điều gì đã làm nên thành công cho ATM Online? Và lý do nào khiến cái tên này trở thành lựa chọn hàng đầu của bạn? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây!

1. Là đơn vị cho vay tiền nhanh lãi suất thấp nhất tại Việt Nam

Tại ATM Online đang cung cấp khoản vay từ 3 – 12 triệu trong từ 3 – 6 tháng với mức lãi suất tối đa chỉ 12%. Nếu bạn có tìm hiểu qua các ứng dụng cho vay tiền online khác; bạn có thể nhận thấy đây là một mức lãi suất khá thấp so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường hiện nay. 

ATM Online là một nền tảng tài chính cung cấp các khoản vay từ 3 – 12 triệu

Ngoài ra; ATM Online đang có chương trình ưu đãi lãi suất 0% đối với khách hàng mới vay lần đầu tiên nếu tất toán khoản vay trong 14 ngày. Cụ thể, hạn mức cho khoản vay lần đầu tiên là từ 3 – 6 triệu.

Xem thêm: Vay tiền ATM Online chỉ cần CMND cực nhanh, giải ngân trong ngày

2. Nhanh chóng, thuận tiện

Khách hàng có thể đăng ký vay online 100% mà không cần đi lại, không cần thế chấp hay phải chờ đợi thực hiện các thủ tục rườm rà. Đồng thời, hệ thống cho vay tiền nhanh lãi suất thấp này hoạt động trên nền tảng trực tuyến; nên bạn có thể đăng ký vay mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng. Đặc biệt, quá trình đăng ký vay từ điền thông tin, xét duyệt đến giải ngân cũng vô cùng nhanh chóng. 

Vay tiền dễ dàng, nhanh chóng

3. Điều kiện vay đơn giản

Bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau để đăng ký vay tại ATM Online

  • Là công dân Việt Nam, có CMND/CCCD còn hiệu lực.
  • Có độ tuổi từ 22 – 60 tuổi.
  • Có số tài khoản ngân hàng, thẻ ATM.
  • Có công việc và thu nhập tối thiểu là 3 triệu.
Ai cũng có thể vay được khoản tiền tại ATM Online

4. Chăm sóc khách hàng 24/7

Đơn vị cho vay tiền nhanh không thế chấp lãi suất thấp này có một đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng được tuyển chọn và đào tạo một cách bài bản. Họ sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng xuyên suốt quá trình đăng ký vay một cách tận tâm, nhiệt tình. Đồng thời, bộ phận chăm sóc khách hàng cũng đảm nhiệm việc thông báo một cách minh bạch, rõ ràng các thông tin khoản vay trước khi bạn quyết định có vay tiền hay không.

5. Bảo mật thông tin tuyệt đối

Vì là một tổ chức uy tín nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin tại ATM Online. Mọi thông tin của khách hàng; bao gồm cả thông tin số điện thoại người thân tham chiếu cũng đều được bảo mật một cách tuyệt đối. 

6. Thanh toán linh hoạt

ATM Online có nhiều hình thức thanh toán nhằm giúp cho khách hàng thuận tiện nhất trong việc hoàn trả khoản vay. Bạn có thể lựa chọn một trong ba hình thức thanh toán sau: 

  • Thanh toán khoản vay tiền nhanh lãi suất thấp qua Internet Banking
  • Thanh toán khoản vay tiền nhanh lãi suất thấp qua hàng ngàn điểm thu hộ của ATM Online. Bao gồm: hệ thống cửa hàng Viettel, Viettel Post; các cửa hàng điện máy như Thế Giới Di Động, FPT Shop…; hoặc các cửa hàng tiện lợi như Vinmart, Family Mart…
  • Thanh toán khoản vay tiền nhanh lãi suất thấp qua ví điện tử: Viettel Pay/ BankPlus/ Payoo.

Đó là những lý do bạn nên chọn dịch vụ vay tiền nhanh lãi suất thấp tại ATM Online khi có nhu cầu vay khoản tiền từ 3 – 12 triệu để giải quyết các nhu cầu tài chính cấp bách. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin của các đơn vị cho vay online khác tại đây!

Chia Sẻ :

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Nổi Bật

Bài Viết Mới