vay tiền nhanh không thế chấp

Hướng dẫn cách vay tiền nhanh không thế chấp tại ATM Online

ATM Online là một nền tảng cho vay online nhanh không thế chấp mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu giải quyết vấn đề tài chính cấp bách. Với thủ tục đơn giản và thời gian giải ngân nhanh chóng, tin chắc rằng đây sẽ là gợi ý tối ưu nhất dành cho bạn!

vay tiền nhanh không thế chấp
Hướng dẫn cách vay tiền nhanh không thế chấp tại ATM Online

Lãi suất vay tiền nhanh không thế chấp tại ATM Online là bao nhiêu?

ATM Online chuyên cung cấp các khoản vay online không cần thế chấp, không chứng minh thu nhập cũng như không cần gặp mặt hay thẩm định người thân. Nếu bạn là khách hàng mới lần đầu vay tại ATM Online, bạn có thể vay được khoản tiền từ 3 – 6 triệu với ưu đãi lãi suất 0% nếu như hoàn thành tất toán khoản vay trong vòng 14 ngày. Đối với khách hàng cũ, ATM Online cung cấp khoản vay có hạn mức lớn hơn từ 3 – 12 triệu trong vòng 3 – 6 tháng. Mức lãi suất sẽ tùy theo khoản vay và thời hạn vay. Tuy nhiên, lãi suất sẽ không vượt quá 12%/năm.

vay tiền nhanh không thế chấp
Ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng mới

Xem thêm: Vay tiền ATM Online chỉ cần CMND cực nhanh, giải ngân trong ngày

Các bước đăng ký vay tiền nhanh không thế chấp tại ATM Online cho khách hàng mới

Để vay tiền nhanh không thế chấp tại ATM Online, bạn cần thực hiện lần lượt các bước sau:

Bước 1: Đăng ký khoản vay qua https://atmonline.vn/

 • Bạn cần truy cập vào website của ATM Online để bắt đầu đăng ký.
 • Đối với khách hàng mới, hạn mức tối đa là 6 triệu. Bạn cần tiến hành chọn số tiền muốn vay.
 • Sau đó, hãy nhập số điện thoại và sẽ có một mã xác nhận OTP gửi về số điện thoại đó. Bạn cần nhập mã OTP rồi bấm vào “Đăng ký vay” để đi sang bước điền hồ sơ.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

 • Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền các thông tin cá nhân.
 • Những thông tin đầu tiên phải điền gồm có họ tên, số CMND, ngày cấp và ngày sinh. Bạn nên điền chính xác với thông tin trên CMND để hệ thống kiểm tra.
 • Tiếp theo đó là các thông tin về địa chỉ tạm trú (nơi sinh sống hiện tại chứ không phải địa chỉ thường trú trên CMND).
 • Sau đó, người dùng cần điền thông tin về công việc. Bạn nên điền một cách đầy đủ và chính xác; vì nếu bạn có công việc và thu nhập ổn định thì hệ thống sẽ ưu tiên hơn trong việc xét duyệt hồ sơ.
 • Đối với khách hàng làm việc tự do, không có thu nhập ổn định; ATM Online sẽ quyết định phê duyệt hồ sơ dựa trên lịch sử tín dụng CIC của bạn.
 • Ngoài ra, hệ thống cũng yêu cầu bạn cung cấp số điện thoại đồng nghiệp hoặc công ty. Nhưng đây chỉ là bước đề phòng cho việc khách hàng không chịu thanh toán nợ. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật và không có trường hợp gọi điện xác minh xảy ra.
 • Ở bước tiếp theo, bạn sẽ phải đăng tải hình ảnh chụp 2 mặt CMND. Sau khi đăng tải CMND; khách hàng cần cập nhật thông tin số điện thoại tham chiếu (số của người thân). Tương tự với số điện thoại đồng nghiệp; đây cũng chỉ là thông tin được dùng cho trường hợp bùng nợ.

Bước 3: Điền thông tin giải ngân

Đây là bước cuối cùng của hồ sơ vay. Bạn cần cập nhật số tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM để phục vụ cho việc giải ngân nếu khoản vay được duyệt. 

vay tiền nhanh không thế chấp
Nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện

Bước 4: Thẩm định hồ sơ và giải ngân

 • Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký vay, hệ thống sẽ xét duyệt trong khoản từ 5 – 15 phút.
 • Kết quả xét duyệt sẽ được thông báo bởi các nhân viên chăm sóc khách hàng. Nhân viên của ATM Online sẽ gọi cho bạn để xác nhận các thông tin liên quan đến khoản vay.
 • Nếu bạn đồng ý với những điều khoản của hợp đồng; tiền sẽ được giải ngân về tài khoản của bạn chỉ sau ít phút.

Đó là cách vay tiền nhanh không thế chấp tại ATM Online mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu. Ngoài ra, đừng quên tham khảo các gợi ý khác tại vaycucde.net, bạn nhé!

Chia Sẻ :

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Nổi Bật

Bài Viết Mới