vay tiền online mới nhất

Website vay tiền online mới nhất Moneycat có lừa đảo hay không?

Hình thức vay tiền online có lẽ đang dần trở nên phổ biến và được đông đảo khách hàng sử dụng hiện nay. Tuy nhiên, hình thức này cũng tiềm ẩn khá nhiều cạm bẫy cùng rủi ro lừa đảo. Nếu bạn đang cần tiền gấp và phân vân không biết có nên vay tiền online mới nhất tại Moneycat hay không; hãy cùng vaycucde.net tìm hiểu rõ về đơn vị này; từ đó bạn có thể đưa ra quyết định có vay hay không một cách dễ dàng hơn.

vay tiền online mới nhất
Nên vay tiền online không? Và nên vay tại website nào?

Vay tiền online mới nhất tại Moneycat là gì? 

Moneycat là một ứng dụng cho vay tiền online thuộc sở hữu độc quyền của Công ty TNHH MTV Lendtop. Đây là công ty đa quốc gia có sự thành công nhất định trong lĩnh vực tài chính cho vay tiền nhanh hiện nay. 

Tại Moneycat; bạn có thể dễ dàng tiếp cận các khoản vay từ 1 – 10 triệu mà không cần gặp mặt hay thế chấp tài sản. Đồng thời, tiền sẽ được giải ngân về tài khoản của bạn chỉ sau 30 phút xét duyệt hồ sơ.

Đặc biệt; ứng dụng này đang có chương trình ưu đãi lãi suất 0% dành cho khách hàng vay lần đầu tiên số tiền từ 1 – 3 triệu trong vòng 7 ngày. Khách hàng vay lại có thể vay lên đến 10 triệu trong 3 – 6 tháng với mức lãi suất từ 12 – 18.25%.

vay tiền online mới nhất

Mọi thông tin liên quan đến khoản vay đều được ghi rõ trên website của Moneycat. Đồng thời; khách hàng cũng có thể dễ dàng tiếp nhận thông tin qua việc trao đổi trực tiếp với nhân viên của Moneycat. Tuy nhiên; dạo gần đây có nhiều phản ánh cho rằng Moneycat lừa đảo khi số tiền tư vấn và số tiền thanh toán có sự chênh lệch. Điều này đã khiến nhiều khách hàng nghi ngờ Moneycat lừa đảo. Vậy, sự thật là như thế nào?

Moneycat có lừa đảo không?

Moneycat có lừa đảo không là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm gần đây. Tại sao lại có những tin đồn ấy? Và điều gì khiến mọi người nghi ngờ Moneycat lừa đảo? Dưới đây sẽ là một số lý do mà chúng tôi đã tổng hợp và đem đến cho quý bạn đọc.

Lý do thứ nhất: Có sự chênh lệch giữa khoản tiền đăng ký vay với khoản tiền được nhận. 

Có nhiều khách hàng đăng ký vay gặp phải trường hợp đăng ký 5 triệu nhưng chỉ được duyệt 2 triệu. Điều này khiến khách hàng nghĩ rằng Moneycat đang “treo đầu dê bán thịt chó”. Tuy nhiên; bạn cần hiểu rằng việc đăng ký vay và thẩm định, giải ngân là hai quá trình khác nhau. Bởi vì Moneycat sẽ dựa trên những thông tin mà bạn cung cấp và phân tích cho ra mức tiền hợp lý nhất; đảm bảo rằng khách hàng sẽ có khả năng chi trả khoản nợ.

vay tiền online mới nhất
Moneycat là một trong những đơn vị cho vay online uy tín mà bạn có thể tham khảo

Vì thế, việc số tiền bạn kỳ vọng với số tiền được duyệt chênh lệch nhau là không có gì lạ và cũng chẳng phải lừa đảo như bạn nghĩ.

Xem thêm: Tại sao nên vay tiền MoneyCat? MoneyCat có lừa đảo không?

Lý do thứ hai: tiền vay và tiền trả vượt quá dự kiến

Trường hợp khách hàng phải thanh toán khoản vay vượt quá số tiền dự kiến thường xuất phát từ các nguyên nhân sau:

Đầu tiên là do khách hàng chưa nắm rõ các điều khoản trong hợp đồng cũng như kỳ hạn thanh toán. Số tiền thanh toán vượt mức dự kiến có thể do các loại phí dịch vụ, phí tư vấn; nhưng bạn lại không để ý phần này gây ra hiểu lầm không đáng có.

Thứ hai là do khách hàng thanh toán chậm nên phải chịu thêm khoản phí phạt. Mức phí phạt này được áp dụng cho mọi công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính cho vay; chứ không chỉ riêng Moneycat.

Lý do thứ ba: Nhân viên đòi nợ, khủng bố khách hàng

Việc nhắn tin, thúc giục khách hàng có nằm trong quy trình đòi nợ của công ty tài chính; nhằm tránh trường hợp khách hàng vô tình quên hay cố ý không trả. Vì thế, chỉ cần bạn thanh toán khoản vay đúng hạn; sẽ không có tình trạng bị làm phiền bởi nhân viên. 

Kết luận: Bên trên là những lý do khiến mọi người hiểu nhầm Moneycat lừa đảo khách hàng. Có thể thấy rằng Moneycat không hề có trường hợp lừa đảo; và suy nghĩ sai lệch của khách hàng xuất phát từ việc không tìm hiểu kỹ về khoản vay. Vì thế; bạn nên nắm rõ mọi thông tin trước khi tiến hành vay để không xảy ra những tình trạng không đáng có như trên.

Đó là câu trả lời cho thắc mắc vay tiền online mới nhất tại Moneycat có lừa đảo hay không của đa số bạn đọc. Có thể khẳng định rằng, Moneycat không hề lừa đảo. Vì thế, bạn hãy yên tâm khi quyết định vay tiền tại đây!

Chia Sẻ :

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Nổi Bật

Bài Viết Mới