Vay tiền nhanh CMND

Vay tiền nhanh CMND cực đơn giản, giải ngân sau 15 phút

Hình thức vay tiền nhanh CMND qua các website trực tuyến đang dần trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng hiện nay. Trong số đó; không thể không nhắc đến cái tên Moneycat – một đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các khoản vay nhanh trên thị trường Việt Nam. Vậy, điều kiện đăng ký vay, hạn mức vay và lãi suất vay tại đây được quy định như thế nào? Tìm hiểu ngay tại đây!

Moneycat là gì?

Moneycat là một ứng dụng/website chuyên hỗ trợ các khoản vay bằng CMND; được phát triển bởi Công ty TNHH MTV Lendtop; và đơn vị đối tác là Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ Saigon Credit. Với nguồn vốn dồi dào; Moneycat luôn đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu vay tiền ngắn hạn của đông đảo khách hàng.

Vay tiền nhanh CMND
Moneycat là một ứng dụng/website chuyên hỗ trợ các khoản vay bằng CMND

Với mong muốn hỗ trợ các khoản vay nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính cấp bách của khách hàng, Moneycat luôn không ngừng hoàn thiện và phát triển dịch vụ qua từng ngày. Hiện nay, đây đã là một cái tên không còn xa lạ trên thị trường tài chính Việt Nam khi mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng tối ưu cho người dùng.

Vậy, khách hàng cần đáp ứng những điều kiện gì để được vay tiền tại Moneycat? Hạn mức và lãi suất vay tiền nhanh CMND tại đây là bao nhiêu? Hãy cùng đến với phần tiếp theo của bài viết để cùng tìm hiểu về vấn đề này.

Vay tiền nhanh CMND tại Moneycat cần điều kiện gì?

Để vay tiền nhanh CMND tại Moneycat, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Khách hàng có độ tuổi từ 18 -60 tuổi. 
  • Khách hàng có việc làm và thu nhập hàng tháng ổn định.
  • Khách hàng có CMND/CCCD còn hiệu lực.
  • Khách hàng có số điện thoại chính chủ và tài khoản ngân hàng còn hoạt động.
Vay tiền nhanh CMND
Những điều kiện cơ bản khách hàng cần có khi vay tiền

Nhìn chung, những điều kiện trên khá đơn giản và hầu như ai cũng có thể dễ dàng đáp ứng được. Vì thế, khách hàng sẽ không cần phải lo ngại về vấn đề thủ tục hay điều kiện phức tạp như khi vay tiền tại các ngân hàng truyền thống.

Xem thêm: Tại sao nên vay tiền MoneyCat? MoneyCat có lừa đảo không?

Hạn mức và lãi suất vay tại Moneycat như thế nào?

Hạn mức vay tiền nhanh CMND tại Moneycat

Đối với trường hợp bạn là khách hàng lần đầu tiên đăng ký khoản vay tại Moneycat; bạn chỉ được vay số tiền tối đa là 1 – 3 triệu đồng trong thời hạn 7 ngày. 

Đối với khách hàng vay lại, hạn mức sẽ cao hơn. Cụ thể là bạn có thể vay được khoản tiền từ 1 – 10 triệu đồng trong vòng 3- 6 tháng.

Vay tiền nhanh CMND
Một số thông tin về khoản vay

Lãi suất khi vay tiền nhanh CMND tại Moneycat

Lãi suất luôn là vấn đề hàng đầu mà mọi khách hàng quan tâm đến khi vay tiền online mới nhất. Tại Moneycat, mức lãi suất đang được áp dụng là từ 12% – 18.25% trên một năm. Tuy nhiên, mức lãi suất cụ thể sẽ có sự thay đổi tùy theo

So với các hình thức vay tiền thông thường tại các ngân hàng; thì đây là mức lãi suất tương đối cao. Vì thế, bạn có thể cân nhắc kỹ lưỡng về khả năng thanh toán khoản vay trước khi ra quyết định. Tuy nhiên, với sự tiện lợi, đơn giản và nhanh chóng của dịch vụ này; đây vẫn là một mức lãi suất có thể chấp nhận được.

Đặc biệt, Moneycat đang có chương trình khuyến mãi lãi suất 0% cho khách hàng có khoản vay đầu tiên tại đây. Đi kèm với đó là bạn chỉ có thể vay tối đa 3 triệu và thanh toán trong vòng 7 ngày.

Đó là những thông tin cơ bản liên quan đến hình thức vay tiền nhanh CMND tại Moneycat. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và đem lại cho bạn giải pháp tài chính tối ưu nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các gợi ý khác tại đây!

Chia Sẻ :

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Nổi Bật

Bài Viết Mới