vay 5 triệu online

Hướng dẫn cách đăng ký vay 5 triệu online tại Moneycat

Trong cuộc sống, sẽ có nhiều trường hợp bạn phát sinh vấn đề và cần gấp một khoản tiền nhỏ để giải quyết. Tuy nhiên, bạn lại không muốn vay mượn từ bạn bè, người thân. Việc vay ngân hàng cũng khiến bạn mệt mỏi bởi số tiền quá nhỏ mà thủ tục lại rắc rối. Trong trường hợp ấy, dịch vụ vay tiền online nhanh tại Moneycat sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Tham khảo ngay cách đăng ký vay 5 triệu online tại ứng dụng này qua bài viết được chia sẻ dưới đây!

vay 5 triệu online
Vay online 5 triệu tại Moneycat cực đơn giản, dễ dàng

Moneycat là gì?

Moneycat là một website chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho vay tiền uy tín trên thị trường hiện nay. Đơn vị sáng lập và phát triển website này chính là công ty TNHH Lend Top. Bên cạnh đó, Moneycat còn được hậu thuẫn bởi đối tác giải ngân là Công ty TNHH MTV TMDV Saigon Credit.

Tại Moneycat, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận khoản vay từ 1 – 10 triệu đồng trong vòng 3 – 6 tháng chỉ với CMND/CCCD và một vài thao tác đơn giản trên website.

Xem thêm: Tại sao nên vay tiền MoneyCat? MoneyCat có lừa đảo không?

Cách đăng ký vay 5 triệu online tại Moneycat

Bạn có thể đăng ký vay 5 triệu online ở bất kỳ lúc nào và bất kỳ đâu chỉ với một chiếc smartphone có kết nối internet. Việc tiếp theo bạn cần làm là thực hiện đầy đủ các bước sau:

 vay 5 triệu online
Các bước để nhận tiền tại Moneycat

Bước 1: Chọn số tiền mong muốn vay

Bạn truy cập vào trang chủ của Moneycat tại đường link https://moneycat.vn/ để bắt đầu đăng ký.

Tại trang chủ, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy phần tùy chọn số tiền vay. Hãy kéo ô tròn trên để chọn số tiền mà mình mong muốn vay. Lưu ý là với khách hàng mới, bạn chỉ có thể được vay tối đa 1.500.000đ. Nhưng bù lại, bạn sẽ được nhận ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên.

Tiếp đó, đừng quên điền đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại rồi bấm “Đăng ký ngay” để đến bước tiếp theo.

 vay 5 triệu online
Chọn số tiền vay và điền các thông tin cơ bản để bắt đầu đăng ký vay

Bước 2: Điền thông tin hồ sơ

Ở bước này, bạn cần điền đầy đủ các thông tin sau:

Thông tin cá nhân: gồm có email; số CMND; ngày cấp/nơi cấp CMND; giới tính; tình trạng hôn nhân và nhãn hiệu điện thoại đang dùng.

Thông tin địa chỉ: gồm Tỉnh/thành, quận/huyện, phường/xã, đường/số nhà/số căn hộ và thời gian sinh sống.

Thông tin công việc: gồm hình thức làm việc và mức thu nhập.

Thông tin giải ngân: gồm số tài khoản ngân hàng và ngân hàng mở tài khoản.

Lưu ý: bạn nên điền một cách đầy đủ và chính xác những thông tin trên để quá trình thẩm định diễn ra nhanh hơn; đồng thời tỷ lệ xét duyệt cũng cao hơn. Đối với những khách hàng không có công việc ổn định; bạn có thể chọn lao động tự do với mức thu nhập nên điền từ 7 – 8 triệu đồng.

Bước 3: Đăng tải CMND

Đây là một bước khá quan trọng. Tại bước này, bạn chỉ cần chụp ảnh 2 mặt CMND cùng một tấm ảnh selfie với CMND. Sau đó, hãy đăng tải lên hệ thống để xác minh thông tin.

Bước 4: Xét duyệt hồ sơ và giải ngân khoản vay

Sau khi điền đầy đủ thông tin hồ sơ và đăng tải ảnh CMND; bạn có thể gửi hồ sơ và đợi xét duyệt trong vòng 5 – 10 phút. 

Kết quả hồ sơ sẽ được gửi về điện thoại hoặc email của bạn. Sau đó, tiền sẽ chuyển ngay đến tài khoản ngân hàng của bạn chỉ sau ít phút và chậm nhất là 2 tiếng.

Đó là cách vay tiền nhanh nhất mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu. Nhìn chung, đây sẽ là gợi ý không tồi dành cho những ai có nhu cầu vay gấp khoản tiền không quá lớn. Đừng quên đăng ký vay ngay tại đây để không bỏ lỡ ưu đãi lãi suất 0% cực kỳ hấp dẫn tại Moneycat nhé!

Chia Sẻ :

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Nổi Bật

Bài Viết Mới