vay tiền online uy tín

ATM Online có phải là một đơn vị cho vay tiền online uy tín không?

Rất nhiều khách hàng trước khi bắt đầu đăng ký vay tiền tại ATM Online đều thắc mắc rằng: ATM Online có phải là một đơn vị cho vay tiền online uy tín hay không? Thấu hiểu nỗi băn khoăn ấy của đa số người dùng; bài viết này sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi trên. 

vay tiền online uy tín
ATM Online cung cấp khoản vay lên đến 12 triệu

ATM Online là gì?

ATM Online là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp tài chính online từ 3 – 12 triệu cho những ai đang có nhu cầu vay tiền gấp. Tuy chỉ mới đi vào hoạt động tại thị trường Việt Nam từ năm 2017; nhưng đơn vị này đã nhanh chóng chiếm được một chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng.

Trụ sở của công ty này hiện đang nằm tại tầng 24 tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Cho đến nay, đơn vị này đã phát hành 30.000 khoản vay và số khách hàng đăng ký vay lại lên đến 15.000. Chỉ với những con số trên đã đủ chứng minh được chất lượng dịch vụ và độ uy tín của đơn vị này. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký vay tiền tại ATM Online.

vay tiền online uy tín
ATM Online là một đơn vị cho vay tiền uy tín hiện nay

Xem thêm: Vay tiền ATM Online chỉ cần CMND cực nhanh, giải ngân trong ngày

Điều kiện để sử dụng dịch vụ vay tiền online uy tín tại ATM Online là gì?

Để đăng ký vay tiền tại ATM Online, bạn cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam, có CMND/CCCD còn hiệu lực.
  • Khách hàng có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
  • Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Khách hàng có tài khoản ngân hàng để thuận tiện cho việc giải ngân.
  • Khách hàng có công việc ổn định và thu nhập tối thiểu là 3 triệu đồng.
vay tiền online uy tín
Điều kiện vay tiền online uy tín tại ATM Online

Có thể nói, bên trên là những điều kiện cơ bản mà hầu như ai cũng có thể đáp ứng được. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng nhận được khoản vay tại ATM Online khi gặp các phát sinh tài chính cấp bách.

Hạn mức và lãi suất khi vay tiền tại vay tiền online uy tín ATM Online

Hạn mức khoản vay 

ATM Online hiện đang cung cấp khoản vay từ 3 – 6 triệu cho khách hàng vay lần đầu. Với những khách hàng vay lại lần sau, hạn mức khoản vay sẽ lên đến 12 triệu đồng.

Vì thế, nếu bạn muốn vay được khoản tiền lớn hơn; bạn nên hoàn thành thanh toán đầy đủ và đúng hạn cho khoản vay đầu. Bởi vì với lần vay đầu tiên; ATM Online sẽ kiểm tra khả năng chi trả của khách hàng và xét duyệt tự động cho những lần sau.

Lãi suất khoản vay tại ATM Online

ATM Online đang cung cấp gói lãi suất ưu đãi 0% dành cho khách hàng vay lần đầu tiên khoản tiền từ 3 – 6 triệu và hoàn thành tất toán khoản vay trong vòng 14 ngày. Đối với khách hàng vay trong những lần tiếp theo; mức lãi suất tối đa sẽ là 12%/năm trong thời hạn từ 92 – 183 ngày. Bên cạnh lãi suất trên; khách hàng sẽ phải trả thêm các khoản phí tư vấn và phí làm hồ sơ. 

vay tiền online uy tín
Lãi suất 0% trong 14 ngày cho lần vay đầu tiên

Ví dụ: Khách hàng vay khoản tiền 3 triệu đồng trong 92 ngày sẽ phải trả những khoản sau:

  • Phí tư vấn: 585.000đ
  • Phí dịch vụ: 819.000đ
  • Lãi suất (12%/năm): 60.199đ
  • Tổng số tiền phải thanh toán: 4.464.199đ

Có thể nói, mức lãi suất 12%/năm tại ATM Online là khá thấp so với những đơn vị cho vay tiền online khác. Đồng thời, việc thanh toán định kỳ qua từng tháng cũng sẽ giúp khách hàng không phải chịu các áp lực tài chính khi vay tiền online.

Đó là câu trả lời cho thắc mắc “ATM Online có phải là một đơn vị cho vay tiền online uy tín không” của đa số khách hàng. Nhìn chung, với mức lãi suất thấp so với mặt bằng chung cùng những tiện ích tuyệt vờ;, ATM Online sẽ là một trong những gợi ý hàng đầu dành cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các đơn vị tài chính online khác tại vaycucde.net

Chia Sẻ :

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Nổi Bật

Bài Viết Mới