vay tiền web

Web vay tiền online Tamo có lừa đảo hay không? Ưu – nhược điểm của Tamo?

Nếu bạn đang có ý định đăng ký khoản vay tại các web vay tiền online; thì Tamo sẽ là một gợi ý hàng đầu dành cho bạn. Tại đây, bạn có thể tiếp cận khoản vay từ 1 – 15 triệu một cách dễ dàng chỉ với vài thao tác trên hệ thống trực tuyến. Hãy cùng Vaycucde.net tìm hiểu rõ hơn về Tamo; cũng như những ưu và nhược điểm của đơn vị này trong bài viết được chia sẻ dưới đây!

Web vay tiền online
Web vay tiền online Tamo

Đôi nét về web vay tiền online Tamo

Tamo là một nền tảng trực tuyến chuyên cung cấp các khoản vay tín chấp online 24/7; được phát triển bởi công ty Sofi Solutions và đơn vị đối tác giải ngân là công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ Digital Credit. Đơn vị này sẽ đáp ứng một cách kịp thời nhu cầu vay tiền gấp của khách hàng mọi lúc mọi nơi. 

Web vay tiền online
Điều kiện đăng ký cực đơn giản

Tamo hỗ trợ khoản vay cho khách hàng từ 20 – 60 tuổi đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng vay được khoản tiền từ 1 – 15 triệu trong vòng 3 – 6 tháng với mức lãi suất là 12 – 20%/năm. Đặc biệt, đối với những khách hàng mới vay lần đầu tại Tamo; đơn vị này sẽ áp dụng chương trình ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay từ 1 – 5 triệu trong vòng 30 ngày.

Xem thêm: Vay tiền Tamo ưu đãi lãi suất 0%, giải ngân ngay trong ngày

Ưu điểm của web vay tiền online Tamo

  • Tamo là một ứng dụng được phát triển bởi công nghệ Fintech; có thể thẩm định và giải ngân hồ sơ khách hàng một cách tự động mà không cần gặp mặt hay gọi điện kiểm tra.
  • Bạn có thể đăng ký khoản vay chỉ với một chiếc điện thoại/laptop có kết nối internet, CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng. 
  • Thủ tục đơn giản, không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản.
  • Quá trình xét duyệt và giải ngân nhanh chóng, chỉ sau từ 10 – 30 phút.
  • Hạn mức vay cao; lên đến 15 triệu đồng (đây là hạn mức khá cao so với các web vay tiền online khác).
  • Lãi suất cạnh tranh, từ 12 – 20%/năm. Đối với khách hàng mới sẽ được ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 30 ngày với khoản vay từ 1 – 5 triệu.
  • Thanh toán linh hoạt, nhanh chóng và thuận tiện với nhiều hình thức; bao gồm: internet banking, ví điện tử hoặc các điểm thu hộ của Tamo.
Web vay tiền online
Thanh toán linh hoạt, dễ dàng

Nhược điểm của web vay tiền online Tamo

Cũng giống như nhiều ứng dụng cho Vay tiền bằng CMND khá;, Tamo có mức lãi suất khá cao so với hình thức vay tín chấp tại ngân hàng. Nhưng bù lại, khách hàng sẽ dễ dàng nhận được khoản vay mà không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản.

Đồng thời, hạn mức vay 15 triệu đồng mặc dù cao hơn so với nhiều website khác; nhưng nó không thể đáp ứng được nhu cầu vay khoản tiền lớn hơn của nhiều khách hàng hiện nay. 

Kết luận: Có nên vay tiền tại web vay tiền online Tamo hay không?

Vậy, có nên vay tiền tại Tamo hay không? Như những thông tin cung cấp bên trên; có thể nhận thấy rằng đây sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng có nhu cầu vay khoản tiền gấp từ 1 – 15 triệu đồng và thanh toán trả góp sau 3 – 6 tháng. 

Ngược lại, đối với những khách hàng muốn vay khoản tiền lớn hơn trong một thời gian dài hơn; bạn nên tham khảo các đơn vị khác phù hợp hơn để giải quyết nhu cầu tài chính của mình.

Bên trên là những thông tin khách quan nhất về ưu điểm và nhược điểm của web vay tiền online Tamo. Nếu bạn cảm thấy Tamo phù hợp với nhu cầu của chính mình; còn chần chờ gì nữa mà không trải nghiệm ngay ứng dụng này để giải quyết nỗi lo lắng tài chính chỉ với vài thao tác đơn giản?

Chia Sẻ :

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Nổi Bật

Bài Viết Mới