vay vốn nhanh

Tại sao nên đăng ký vay vốn nhanh tại Tamo?

“Tamo là gì? Tại sao nên đăng ký vay vốn nhanh tại Tamo?”. Đó là những câu hỏi mà khách hàng thường đặt ra khi có ý định vay tiền tại Tamo. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu về Tamo và những lý do bạn nên đăng ký khoản vay tại đơn vị này khi có nhu cầu vay khoản tiền từ 1 – 15 triệu.

Vay vốn nhanh Tamo là gì?

Tamo là một trong những website chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ vay tiền nhanh online uy tín hiện nay. Với Tamo, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận khoản vay lên đến 15 triệu đồng chỉ với một chiếc smartphone có kết nối internet, CMND/CCCD và một tài khoản ngân hàng. 

vay app nhanh
Tamo là đơn vị chuyên cung cấp khoản vay từ 1 – 15 triệu

Hiện nay, Tamo đang hoạt động dưới sự điều hành của Sofi Solution và liên kết giải ngân với đơn vị đối tác là Công ty TNHH MTV Dịch vụ Digital Credit. Với nguồn tài chính dồi dào, Tamo đảm bảo sẽ đem lại giải pháp tối ưu nhất cho nhu cầu vay tiền cấp bách của mọi khách hàng.

Xem thêm: Vay tiền Tamo ưu đãi lãi suất 0%, giải ngân ngay trong ngày

Thông tin chung về khoản vay vốn nhanh Tamo

* Đối với khách hàng cũ:

 • Hạn mức khoản vay: 1 – 15 triệu đồng
 • Thời hạn vay: 90 – 180 ngày
 • Lãi suất: 12 – 20%/năm (tùy theo hạn mức và thời hạn thanh toán khoản vay).
vay vốn nhanh
Ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng mới

* Đối với khách hàng mới:

 • Hạn mức khoản vay: 1 – 5 triệu đồng.
 • Lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên trong vòng 30 ngày đầu.

Lý do bạn nên đăng ký vay vốn nhanh tại Tamo

Không phải ngẫu nhiên mà Tamo nhận được sự ủng hộ và tin dùng từ phía đông đảo khách hàng như hiện nay; mà điều đó đến từ những lợi ích tuyệt vời mà Tamo đem lại cho người dùng. Dưới đây là những lý do bạn nên đăng ký vay vốn nhanh tại Tamo:

 • Thủ tục đơn giản và nhanh chóng, giải ngân chỉ sau 30 phút nếu hồ sơ được xét duyệt.
 • Khách hàng chỉ cần đăng ký vay online CMND/CCCD, không cần gặp mặt hay thế chấp.
 • Trang web có giao diện thân thiện, đẹp mắt, dễ dàng sử dụng và đăng ký khoản vay.
 • Tất cả các thông tin về khoản vay đều minh bạch, rõ ràng và được thông tin đầy đủ đến khách hàng trước khi bạn xác nhận vay.
 • Hình thức thanh toán đa dạng, linh hoạt và thuận tiện cho khách hàng.
 • Hệ thống hoạt động 24/7 nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn nhanh mọi lúc, mọi nơi của khách hàng.
 • Hạn mức khoản vay lên đến 15 triệu; đây là hạn mức tương đối cao so với các website cho vay vốn nhanh khác.
 • Thông tin của khách hàng khi điền tại web đều được đảm bảo bảo mật tuyệt đối, không có trường hợp cung cấp cho bên thứ ba. 
 • Nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.
vay vốn nhanh
Vô vàn lợi ích tuyệt vời tại Tamo

Kết luận: Ai nên vay vốn nhanh tại Tamo?

Có thể nói, Tamo sẽ là một gợi ý hấp dẫn dành cho các khách hàng cần tiền gấp để giải quyết các vấn đề trước mắt như: tiền trả góp, tiền điện nước, tiền thuê nhà, tiền học phí… Đồng thời, hoản tiền đó sẽ nằm trong khoảng từ 1 – 15 triệu đồng. Bên cạnh đó, kỳ hạn vay từ 3 – 6 tháng cũng giúp khách hàng có thể thanh toán trả góp qua từng tháng và không phải chịu các áp lực về tài chính.

Ngược lại, những khách hàng muốn vay khoản tiền lớn hơn để đầu tư hay trả nợ nên tham khảo các gợi ý khác. Bởi vì tương đương với điều kiện vay đơn giản; Tamo sẽ không thể hỗ trợ cho vay các khoản tiền lớn hơn. 

Đó là những thông tin cơ bản và lý do bạn nên chọn đơn vị vay vốn nhanh Tamo khi muốn vay khoản tiền từ 1 – 15 triệu đồng. Nếu cảm thấy Tamo không phù hợp với nhu cầu vay của bản thân; bạn có thể tham khảo thêm các gợi ý khác tại đây. Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết!

Chia Sẻ :

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Nổi Bật

Bài Viết Mới